Những ngành nghề kiếm tiền cao mà không cần làm bằng đại học

Nhiều bạn suy nghĩ có bằng đại học sẽ có mức lương cao, thật sự là đúng như vậy, tuy nhiên vẫn có những ngành nghề chỉ cần có kinh nghiệm là có mức lương khủng. Vậy hãy cùng chúng tôi nghiên cứu đó là những ngành nghề nào nhé. Trong bài viết này, làm bằng đại học giá rẻ sẽ xét về khía cạnh có kinh nghiệm.

1/ Ngành marketing online

Đây là một ngành mà người kiếm việc vô cùng dễ dàng, một bạn rành về bất cứ nghề sao đây cũng được các công ty chào đón với mức lương cao: seo web, chạy facebook ads, google ads, email marketing…. Với nhiều công ty săn lùng nhiều ứng cử viên giỏi cho ngành nghề này thì việc họ cần là kinh nghiệm, bằng cấp trong mắt nhà tuyển dụng họ không hề lưu tâm đến, mức lương của 1 nhân viên marketing online có thể được chi trả bằng USD và nhiều công ty săn đón ra nước ngoài làm việc như: singapor, châu âu…Đối với thị trường trong nước thì thì mức lượng tối thiểu nhất hiện tại là 8 triệu đồng cho một nhân viên bình thường. Vậy bạn có thể thấy ngành này tiềm năng như thế nào.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Học Cao đẳng Liên Thông Đại Học: Cần Gì và Học Bao Nhiêu Năm?

2/ Nghề lái xe

Không phải bàn cải là ngành lái xe oto, xe du lịch đang có mức lương cao chót vót, những bạn chạy xe hợp đồng, xe tải công ty đã có mức lương ít nhất là 12 triệu/ tháng rồi, chưa nói những lĩnh vực xe ôm công nghệ, taxi công nghệ đang thịnh hành gần đây lại rất thu hút giới trẻ hiện nay. Người chạy Grap Card có mức lương trung bình từ 15tr – 40tr/ tháng là chuyện bình thường, nếu các bạn muốn tham gia ngành nghề này mà chưa có bằng lái xe thì hãy xem thêm dịch vụ làm bằng lái xe

3/ Ngành pha chế

Tại các quán cafe, quầy nước lớn, quán bar… thì ngành pha chế rất được chú trọng, việc quyết định đến nước uống ngon hay dở và khách đông hay không cũng quyết bởi người pha chế này, mức lương trung bình 15 – 30tr là bình thường cho những pha chế nước uống giỏi. Thật sự đây là một ngành nghề lương cao nhưng không cần làm bằng đại học.

4/ Nghề đầu bếp

Cũng giống như nghề pha chế, nghề đầu bếp là một trong những nghề đòi hỏi có tính nghệ thuật cao, tài năng thiên phú và kinh nghiệm dồi dào, đó là những triết lý của những bạn không biết nhiều về ngành này. Chứ thực ra nghề đầu biết tại Việt Nam được phân chia ra từng khu như: nấu, xào, lặt vặt, chiên…. Mức lương trung bình của nghề này ít nhất 10 triệu trở lên. Thật sự đây là một ngành kiếm được kha khá tiền.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Có nên làm bằng đại học hay không ?

5/ Nghề quét rác, dọn vệ sinh

Nghe có vẻ hài hước và khó có thể tin được, nhiều người nghĩ đây là một ngành nghề không cần mua bằng đại học là đúng, và xem nó là 1 nghề thấp kém. Tuy nhiên ít ai biết rằng nhiều người muốn lo lót cho con mình vào nghề này mà không được. Lương ngành nghề này cũng bèo thôi, một nhân viên quét dọn đường có mức lương khoảng 8 – 15 triệu/ tháng. Ngày ra, nghề quét rác dọn vệ sinh này có mức thưởng ngang ngang với nhân viên ngân hàng hằng năm, có thể nói mức thưởng tính bằng cây vàng. Nghe có vể khủng đúng không nào.

Trên đây là những ngành nghề mà tôi sưu tầm, tuy nhiên nó không phải là tất cả, ngoài những ngành nghề này ra còn có vô số những ngành nghề khác có mức lương khủng mà không cần mua bằng cấp. Tuy nhiên đối với một số nghề ở trên các bạn nếu chưa có kinh nghiệm cũng có thể làm bằng đại học cntt, làm bằng trung cấp nấu ăn hay làm bằng lái xe để giúp ích cho cuộc sống của mình.

Rate this post

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Điểm Chuẩn Và Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông 2023

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159