Làm giấy tờ giả giá rẻ phôi thật 100% – Cam kết bảo hành trọn đời

Làm giấy tờ giả phôi thật là một trong những dịch vụ tiện ích không cần đặt cọc giúp nhiều khách hàng mua giấy tờ giả không có rủi ro, ngoài ra còn mang tính chất đối phó khi xảy ra vấn đề mất mát giấy tờ khi có thói quen hay quên, chúng tôi không khuyến kích các bạn làm giấy tờ giả với mục đích bất chính.

Làm giấy tờ giả là gì

Dịch vụ làm giấy tờ giả có nghĩa là dựa trên phôi thật sau đó in ấn các loại thông tin như được khách hàng yêu cầu để làm ra thành phẩm. Các sản phẩm tạo thành được làm ra bằng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nên cam kết giống thật lên tới 100%. Vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giả này.

Làm giấy tờ giả giống thật lên tới 100%

Có thể nói hiện nay việc làm giấy tờ giả không cọc đã trở nên rất phổ biến ở các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Nguyên nhân đó là do nhu cầu công việc thay đổi hoặc do những vấn đề cá nhân mà người ta không thể làm kịp giấy tờ thật thì bắt buộc họ phải lựa chọn phương án làm giấy tờ giả để kịp thời gian. Vậy giấy tờ giả thì có thể làm những loại nào và giá thành ra sao cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé.

Những lợi ích khi làm giấy tờ giả

Khi làm giả người sử dụng sẽ nhận được vô cùng nhiều những lợi ích thiết thực, chẳng hạn như:

  • Làm giấy tờ giả nhưng dựa trên phôi thật 100% nên độ chính xác cực cao và khó bị phát hiện
  • Giúp người dùng giảm thiểu được đáng kể thời gian khi đi làm giấy tờ thật
  • Luôn đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng khi được hỏi
  • Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí và các thủ tục liên quan
  • Ngăn ngừa được khả năng bị tịch thu giấy tờ bản chính như: CMND, thẻ căn cức công dân, bằng lái xe, cavet xe…khi bị CSGT bắt.

Có thể làm giả được rất nhiều các loại giấy tờ

Có thể nói việc làm giấy tờ giả là một việc không hề xấu nó giúp người có nhu cầu giảm thiểu được rất nhiều thời gian chi phí khi làm. Đặc biệt với những người chẳng may bị mất giấy tờ nhưng chưa kịp làm lại mà lại có nhu cầu dùng ngay thì đây chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Hơn nữa với công nghệ hiện đại chất lượng các loại giấy tờ ngày càng được nâng cao do vậy người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề làm giấy tờ giả bị phát hiện.

 Những loại giấy tờ nào có thể làm giả

Hầu hết các loại giấy tờ hiện nay đều có thể làm giả với mức độ giống thật cực kỳ cao. Chẳng hạn:

Làm bằng lái xe giả

Với bằng lái xe chúng ta có thể làm giả một số loại bằng như làm bằng xe: các loại máy A1, A2 bằng lái xe ô tô B1, B2 bằng lái xe tải C, FC hay thậm chí cả bằng lái xe khách D, E.

Khi làm bằng lái xe máy thì chúng tôi sẽ làm tốc độ cực kỳ nhanh và đảm bảo giống y như thật. Đặc biệt còn đảm bảo cho người sử dụng khi đi đăng kiểm, khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra thì bằng chúng thôi làm giả từ phôi thật 100% nên không thể bị phát hiện.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học chất lượng cao từ phôi thật của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

làm giấy tờ giả

Làm giả cavet xe

Nhu cầu làm giả giấy tờ xe cũng rất được nhiều khách hàng chú trọng, vì đa số một số lỗi vi phạm giao thông đơn giản thì CSGT đã tịch thu giấy tờ xe, bằng lái….của bạn rồi. Việc làm cavet xe giúp bạn giảm thiểu khả năng rủi ro đó.

Với cavet các đơn vị làm giấy tờ giả cũng có thể làm giả được với độ chính xác cực kỳ cao. Nếu chẳng may có bị công an kiểm tra thì cũng không thể phát hiện ra đây là giấy tờ giả.

Làm chứng minh nhân dân giả

Chẳng may nếu đi trên một quãng đường nào đó bạn lỡ làm rơi, làm mất ví thì chứng minh nhân dân để trong ví cũng sẽ mất đi. Vậy nên trước khi làm lại được chứng minh nhân dân thật thì bạn cần phải có một cái chứng minh giả để sử dụng những lúc cần thiết.

Khi làm chứng minh nhân dân giả khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì sự chuyên nghiệp của những người thợ. Bên cạnh đó các nguyên liệu làm giấy tờ luôn là những thứ được dùng làm giấy tờ thật nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thời gian làm chứng minh nhân dân giả cực kỳ nhanh chỉ cần người làm cung cấp cho đơn vị làm bằng giả những thông tin chính xác. Giá cả của các loại giấy tờ này cũng không hề đắt đỏ phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

Nếu như người có nhu cầu là chứng minh nhân dân giả không có mặt trực tiếp tại nơi làm giả thì có thể gửi các thông tin và yêu cầu của mình qua email, tin nhắn,…để người làm có thể nắm bắt và sau đó sẽ gửi sản phẩm về địa chỉ yêu cầu qua bưu điện.

làm giấy tờ giả

Các loại giấy tờ được làm giả với độ chính xác cực kỳ cao

Làm thẻ căn cước

Hiện nay nước ta đã chuyển sang làm thẻ căn cước có gắn chip để tiện lợi cho người dân cũng như các cơ quan chức năng làm việc. Nhưng một số người do nhu cầu công việc vẫn chưa sắp xếp được thời gian về để làm lại thẻ căn cước mà lại có việc cần sử dụng ngay. Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này đó chính là làm thẻ căn cước công dân giả.

làm giấy tờ giả

Khi làm căn cước giả người dùng sẽ có thẻ giả để đáp ứng nhu cầu công việc của mình trước khi làm thẻ thật. Nó giúp mọi người tiết kiệm được khá nhiều thời gian, giai đoạn di chuyển để có được tấm thẻ thật trên tay. Và đặc biệt đó là không bỏ lỡ những công việc quan trọng của mình.

Làm hộ khẩu giả

Hộ khẩu có thể coi là một loại giấy tờ được làm giả nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần đi vòng quanh một lượt trên mạng xã hội bạn sẽ thấy được hàng loạt những dịch vụ làm giả loại giấy tờ này. Nhưng tuy nhiên không phải đơn vị làm bằng giả nào cũng uy tín vì vậy cho nên mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

làm giấy tờ giả

Làm giấy tờ giả y như thật rất khó để có thể phát hiện

Khi làm sổ hộ khẩu giả mọi người phải kiểm tra thật tỷ mỷ các thông tin được ghi trong sổ cũng như các chi tiết quan trọng khác nếu không rất dễ có thể xảy ra sai sót.

Làm sổ hộ khẩu giả khách hàng sẽ được làm bằng những loại giấy tốt nhất, chất lượng nhất và giống với loại sổ được cơ quan chức năng làm nhất. Do vậy mọi người không cần lo lắng về việc sổ có chuẩn không và có bị phát hiện là giả không.

Làm sổ đỏ giả

Nhu cầu mua đất đai hiện nay của người dân khá lớn nhưng không phải tất cả mọi loại đất đều đã có sổ hồng. Vì vậy để có thể bán nhanh mảnh đất của mình trong lúc rất gấp gáp và chưa làm xong sổ hồng thật thì mọi người có thể lựa chọn làm sổ đỏ giả hay làm sổ hồng giả.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học tại Đà Nẵng chất lượng không cần đặt cọc

làm giấy tờ giả

Sổ hồng giả giống sổ thật 100% cho nên kể cả những người thường xuyên tiếp xúc với loại sổ này cũng khó có thể nhận ra được điểm khác biệt. Hơn nữa tốc độ làm sổ lại cực nhanh không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

Làm các loại bằng tốt nghiệp giả

Ngoài các loại giấy tờ thì các loại bằng tốt nghiệp, bằng đại học hay các chứng chỉ cũng có thể được làm giả. Chẳng hạn có thể kể đến như chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, chứng chỉ nghề, chứng chỉ giáo dục quốc phòng,…. Những loại bằng, chứng chỉ này được làm bằng phôi thật 100% nên độ giống, độ chính xác cực kỳ cao.

Hầu hết tất cả các loại bằng của tất cả các trường đều có thể làm giả chỉ cần mọi người cung cấp đầy đủ các thông tin để đơn vị làm bằng có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Giúp người dùng giảm thiểu thời gian và có bằng đúng vào những lúc cần thiết.

Có những lý do nào khiến bạn làm giấy tờ giả

Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn làm giấy tờ giả nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân dưới đây:

Làm giấy tờ bằng phôi thật 100%

Khi làm giấy tờ giả ai cũng mong muốn rằng nó giống y như bản gốc để không bị phát hiện trong bất cứ trường hợp nào. Do vậy nên khi làm bằng giả các đơn vị đã sử dụng phôi thật 100% để làm cho khách hàng. Cùng với đó là công nghệ in ấn hiện đại cho nên mọi chi tiết đều cực kỳ giống với bản gốc. 

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại đây: https://lambangdaihocphoithat.com/

Tuy nhiên do làm bằng phôi thật nên giá thành của các loại bằng, loại giấy tờ này sẽ nhỉnh hơn một chút so với các loại nguyên liệu khác. Nhưng ngược lại khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng được lâu hơn, đánh lừa được mắt nhìn của nhiều người hơn.

làm giấy tờ giả

Có thể làm cả bằng tốt nghiệp đại học giả bằng phôi thật 100%

Không cần phải cọc tiền trước

Nhiều người lo sợ rằng khi mình cọc tiền trước rất dễ sẽ bị lừa và không nhận được giấy tờ như đã yêu cầu. Nhưng với những đơn vị uy tín bạn sẽ không phải cọc trước bất cứ một khoản phí nào. Chỉ khi bằng đã được hoàn thiện đáp ứng đúng yêu cầu của mọi người thì lúc này mọi người mới cần thanh toán.

Độ bảo mật thông tin khách hàng cực kỳ cao

Những khách hàng có nhu cầu làm các loại giấy tờ giả đều được đảm bảo các thông tin cá nhân một cách tuyệt đối. Không để rò rỉ bất cứ một thông tin nào gây ảnh hưởng đến tên tuổi của khách hàng. Và ngay cả khi bằng, giấy tờ đã được làm xong thì các thông tin cũng không được phép tiết lộ. 

Giá thành cực kỳ hợp lý

Nếu so với việc bạn phải mất một khoản chi phí lớn để đi học mới có trong tay một tấm bằng thì giờ đây không cần như thế nữa. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là đã có thể sở hữu một tấm bằng danh giá rồi. Hơn nữa bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để làm tấm bằng này và khi sở hữu nó bạn sẽ có một công việc ổn định với mức lương cao hơn.

Làm giấy tờ trên quy mô cả nước

Với tất cả các loại giấy tờ, với mọi loại đối tượng và với mọi khoảng cách xa gần chúng ta đều có thể làm giả. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin đơn vị làm giấy tờ giả sẽ tiếp nhận và làm đúng theo yêu cầu. Sản phẩm bạn đặt làm sẽ được gửi về địa chỉ để bạn kiểm tra và xác nhận thông tin. Khi thấy nó đúng với yêu cầu của bản thân đã đặt ra trước đó thì bạn mới phải thanh toán.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm Bằng Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) Có Phôi Gốc Kèm Bảng Điểm

Nên chọn cơ sở làm giấy tờ giả uy tín để làm

Nếu như bạn không chọn được cơ sở uy tín để làm giấy tờ giả thì rất dễ gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị giả mạo đánh lừa thông tin khách hàng hoặc làm bằng kém chất lượng với mức giá cực kỳ cao.

làm giấy tờ giả

Làm giấy tờ giả nên chọn địa chỉ uy tín

Do đó trước khi làm giấy tờ giả mọi người nên kiểm tra thật kỹ các thông tin về địa chỉ, thời gian hoạt động cũng như các đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo như nêu trên.

Kết luận

Như vậy dịch vụ làm giấy tờ giả không còn là một hoạt động hiếm gặp nữa. Mọi người có thể bắt gặp nó tại bất cứ đâu trên đất nước này. Nhưng lưu ý rằng nếu thực sự cần thiết thì mới nên lựa chọn biện pháp này còn không thì giấy tờ thật mới là thứ chắc chắn nhất. Nếu các bạn muốn làm giấy tở giả tại tphcm hay bất cứ nơi nào trên toàn quốc thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi kiểm tra hàng mới thu tiền.

Dịch vụ làm giấy tờ giảPhí dịch vụ 
⭐ Làm bằng đại học có hồ sơ gốc3.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng lái xe, cavet xe giả1.500.000 – 4.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm CMND, CCCD giả1.500.000 – 4.000.000 (tùy loại)
 Các loại hộ khẩu, sổ hồng sổ đỏ khác9.000.000 – 20.000.000 (tùy loại)
5/5 - (56 bình chọn)

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159