Làm bằng đại học giá 2 triệu siêu rẻ – Cam kết hàng chất lượng

Có nên lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu?

Làm bằng đại học là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhằm để phục vụ cho mục đích tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc mang lại sự thăng tiến trong công việc. Trong đó, làm bằng đại học giá 2 triệu đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay vì chi phí phải chăng. Vậy có nên làm bằng đại học với mức giá này không? 

Làm bằng đại học giá 2 triệu

Dịch vụ làm bằng đại học.

Lợi ích khi làm bằng đại học giá 2 triệu

Để có thể quyết định có nên làm bằng đại học giá 2 triệu hay không thì trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là gì. 

Rút ngắn thời gian

Để có được một tấm bằng đại học chính quy thì các bạn phải mất từ 4 – 6 năm để hoàn thành các chương trình đào tạo và trải qua nhiều kỳ thi khó khăn. Điều này đã khiến chúng ta phải mất nhiều thời gian để học tập.

Nhưng với việc làm bằng đại học thì các bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian này. Chỉ cần mất từ 1 – 3 ngày là bạn sẽ có tấm bằng để bổ sung hồ sơ xin việc cấp tốc mà không cần phải mất thời gian dài đi học. 

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ tiết kiệm được thời gian mà việc làm bằng đại học giá 2 triệu còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tối ưu. Hãy thử nghĩ xem trong 4 năm đại học, ngoài học phí thì bạn còn phải mất chi phí sinh hoạt, ăn uống, thuê phòng trọ… rất tốn kém.

Làm bằng đại học giá 2 triệu

Lợi ích khi làm bằng đại học 2 triệu.

Nhưng chỉ từ 2 – 10 triệu thì chúng ta đã có cơ hội sở hữu một tấm bằng đại học chất lượng mà không tốn bất kỳ khoản ngân sách nào khác. 

Xin được việc như mong muốn

Tại hầu hết các công ty, cơ quan hiện nay khi tuyển dụng đều yêu cầu bằng đại học với các ứng viên. Nếu như các bạn có bằng đại học thì có thể xin được những công việc ổn định, có mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đãi ngộ tốt.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm Bằng Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) Có Phôi Gốc Kèm Bảng Điểm

Ngược lại, nếu như không có bằng đại học thì bạn chỉ có thể xin được những công việc lao động tay chân nặng nhọc mà mức lương lại không cao. 

Mở ra cơ hội thăng tiến, lên chức

Nếu như khách hàng đã có công việc thì một tấm bằng đại học sẽ là đòn bẩy giúp bạn có thể tìm kiếm cơ hội để được thăng chức. So với người không có bằng đại học thì khả năng để bạn thăng tiến sẽ cao hơn rất nhiều.

Điều này cũng góp phần giúp cho chúng ta có thể tăng mức lương, cải thiện nguồn thu nhập cho mình.  

Làm bằng đại học giá 2 triệu phù hợp với đối tượng nào?

Làm bằng đại học giá 2 triệu là dịch vụ làm bằng giá rẻ giúp nhiều người có thể tìm được công việc tốt, gia tăng mức lương hiệu quả. Tuy nhiên làm bằng đại học giá 2 triệu có nhiều hạn chế, vì vậy chúng tôi cho ra đời thêm các dịch vụ làm bằng đại học kèm bảng điểm với nhiều mức giá khác nhau như: làm bằng đại học giá 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu. Tùy giá tiền mà chất lượng khác nhau.

⭐ Làm bằng đại học giá 2 triệuPhôi thật từ Bộ GD&ĐT
⭐ Làm bằng đại học giá 3 triệuPhôi thật + 3 bản photo chứng sẵn
⭐ Làm bằng đại học giá 4 triệuPhôi thật + 3 bản photo chứng sẵn + bảng điểm
⭐ Làm bằng đại học giá 5 triệuDành cho trường khó, ngành khó
⭐ Các loại bằng đại học khác3.500.000 – 6.500.000 (tùy loại)

Vậy nên việc làm bằng đại học giá 2 triệu rất phù hợp với những đối tượng như: 

 • Những người chưa hoàn thành chương trình đào tạo đại học nhưng vì những lý do bất khả kháng phải nghỉ học để ra ngoài làm việc sớm.
 • Những người giàu kinh nghiệm chuyên môn cần bổ sung bằng đại học phù hợp với chuyên ngành để tìm cơ hội thăng tiến. 

Làm bằng đại học giá 2 triệu

Người thích hợp làm bằng đại học.

 • Những người cần có bằng đại học để đối phó với phụ huynh vì cha mẹ chỉ chú trọng thành tích, muốn con em mình học những trường danh giá. Nếu bạn muốn tự do học hay đi làm những việc mình muốn thì hãy sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu này.

Làm bằng đại học giá 2 triệu cần chuẩn bị những gì ?

Khi quý vị có nhu cầu làm bằng đại học giá 2 triệu thì cần phải cung cấp cho đơn vị làm bằng đầy đủ những thông tin quan trọng như sau:

 • Họ và tên: thông tin trùng với CMND/CCCD, giấy khai sinh.
 • Trường đại học muốn làm bằng.
 • Năm tốt nghiệp khóa đại học mà bạn muốn làm bằng.
 • Xếp loại học lực mà bạn mong muốn từ Giỏi – Khá giỏi – Khá – Trung bình khá – Trung bình – Trung bình yếu – Yếu và cuối cùng là Kém.
 • Ảnh 3×4.
 • Địa chỉ bạn muốn nhận bằng cùng với số điện thoại liên lạc.
Bài viết có thể bạn quan tâm  Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Uy Tín Chất Lượng

Quy trình làm bằng đại học giá 2 triệu

Tùy vào đơn vị tiếp nhận yêu cầu làm bằng đại học giá 2 triệu mà quy trình làm bằng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, hầu hết các quy trình làm bằng đại học đều được tiến thành tuần tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin làm bằng của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về loại bằng, ngành nghề phù hợp với nhu cầu, kinh nghiệm của người mua bằng.
 • Bước 3: Đưa ra mức giá của từng gói cước để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 4: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành làm bằng từ phôi thật.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành bằng đại học thì cơ sở làm bằng sẽ liên hệ với khách hàng để giao bằng. Sau khi các bạn kiểm tra và hài lòng thì mới tiến hành thành toán.

Làm bằng tốt nghiệp đại học giá 2 triệu.

Có thể công chứng bằng đại học giá 2 triệu được hay không?

Với những bằng đại học chất lượng được làm từ phôi thật sẽ có độ chính xác và giống thật lên tới 100% cực kỳ khó phát hiện. Vậy nên các bạn có thể mang đi công chứng tại các cơ quan địa phương. Tuy nhiên, cũng nên hạn chế để tránh bị phát hiện nhé.

Công chứng bằng đại học ở đâu?

Việc công chứng bằng đại học có thể được thực hiện tại Phòng Tư pháp, UBND, Phòng Công chứng, Văn phòng công chứng tại địa phương nơi bạn sinh sống. 

Làm cách nào nhận diện được cơ sở làm bằng đại học lừa đảo?

Để có thể nhận diện được những địa chỉ làm bằng đại học lừa đảo thì các bạn có thể xem xét đến một số điểm như: 

 • Cơ sở đó yêu cầu bạn đặt tiền cọc trước, đây là tiêu chí dễ phát hiện ra nhất và đã có rất nhiều trường hợp đặt cọc xong thì không nhận được bằng.
 • Cơ sở có giá làm bằng thấp hơn thị trường với sự chênh lệch cao. Điều này sẽ khiến bạn dễ nhận phải những tấm bằng không đảm bảo chất lượng dễ bị phát hiện. 
 • Cũng có một số trường hợp nhiều đơn vị hẹn gặp mặt nhưng đến thời gian thì viện nhiều lý do không gặp được để yêu cầu bạn đặt tiền trước.
Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng giả là gì ? Nơi làm bằng giả phôi thật uy tín hiện nay

Nói chung thì việc quyết định có làm bằng đại học giá 2 triệu hay không sẽ phụ thuộc vào yêu cầu công việc cung như địa chỉ làm bằng bạn chọn có uy tín hay không. Nếu sản phẩm mà đơn vị làm bằng đại học đó có chất lượng đảm bảo thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giả tại đây. 

5/5 - (45 bình chọn)

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159