Làm bằng đại học phôi thật 100% – Phôi gốc lấy từ Bộ GD&ĐT

Làm bằng đại học phôi thật chất lượng mới nhất

Hiện nay, nhu cầu bằng cấp là rất quan trọng để có thể có một công việc ổn định, nhàn hạ, có cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện được đi học để có được bằng cấp chuyên ngành mà mình mong muốn. Vì thế xu hướng làm bằng đại học giả lên đã lên ngôi. Cùng tìm hiểu làm bằng đại học phôi thật qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên làm bằng đại học phôi thật

Làm bằng đại học phôi thật mang lại nhiều cơ hội việc làm

Những loại bằng giả mà làm bằng công nghệ thô sơ trên chất liệu phôi ép nhựa hoặc tự in màu sẽ có chất lượng rất kém như: Chữ in lòe nhòe, màu sắc không được tự nhiên, nhìn là biết đây là giả thì chắc chắn không thể dùng nó để đi xin việc. Do đó, để làm được ra một tấm bằng đại học có giá trị sử dụng thì phải dùng phôi thật, áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến. Tấm bằng làm ra mà khi nhìn vào nó ta không thể phân biệt được thật giả thì mới có thể giúp bạn đạt được những mục đích của mình.

✅ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC ⭐ PHÔI THẬT
✅ GIÁ CẢ ⭐ 3tr – 10tr
✅ BẢO HÀNH ⭐ VĨNH VIỄN
✅ NGUỒN GỐC ⭐ BỘ GD&ĐT
✅ THỜI GIAN ⭐ 1- 3 NGÀY

Ưu điểm của việc làm bằng đại học phôi thật

Ngoài những người được học tập, đào tạo bài bản và có được tấm bằng đại học thật sự thì việc làm bằng đại học phôi thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích so với lúc chưa làm bằng giả như sau:

Tìm được công việc mong muốn

Bạn là người có kinh nghiệm làm việc sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực và bạn mong muốn có một công việc văn phòng nhẹ nhàng, thu nhập ổn định để có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn thì việc làm bằng đại học phôi thật là rất cần thiết. Bởi khi đó, tấm bằng này sẽ giúp bạn vượt qua vòng hồ sơ tuyển chọn và bước đầu khẳng định bạn là người có năng lực, có kỹ năng, được đào tạo bài bản sẽ đảm nhận được công việc một cách dễ dàng. Khi đã có được công việc mong muốn rồi, bạn phải thật sự cố gắng và dung hòa tất cả các mối quan hệ để chứng minh năng lực bản thân. Lúc đó sẽ chẳng ai còn để ý đến tấm bằng giả kia nữa và bạn sẽ có được những thứ mình mong muốn.

Tăng thu nhập, cơ hội thăng tiến rộng mở

Không phải tất cả những người có bằng cấp đều có thu nhập tốt hơn nhưng đa số những người có bằng cấp cơ hội thăng tiến, tiền đồ sẽ rộng mở hơn. Nếu bạn được làm những công việc sử dụng kỹ năng, sự thông minh nhạy bén thì chắc chắn thu nhập của bạn sẽ tốt hơn, cuộc sống ổn định và sẽ có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Với những tổ chức nhà nước, để thăng tiến cao trong công việc thì việc có bằng đại học là điều bắt buộc. Do đó, việc làm bằng đại học phôi thật với những ai có thể thăng tiến khi đăng làm nhà nước là điều rất cầm thiết.

Được kích thích sự sáng tạo, tiềm năng sẵn có

Nếu bạn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, toàn người giỏi giang thì chắc chắn bạn cũng sẽ trở lên tốt hơn. Mà để được làm việc trong môi trường đó thì bằng cấp là điều kiện cần phải có. Do đó, nhu cầu làm bằng đại học phôi thật đối với những người không có bằng thật là vô cùng lớn.

Những thông tin cần cung cấp để làm bằng đại học phôi thật

Cung cấp đầy đủ thông tin là điều cần thiết để làm bằng đại học phôi thật

Những thông tin mà bạn cần cung cấp để làm ra một tấm bằng đại học chất lượng phải kể đến như:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Bằng của trường nào
  • Bằng ngành gì
  • Năm nào tốt nghiệp
  • Hệ gì ( liên thông, tại chức hay chính quy)
  • Xếp loại
  • Số điện thoại liên lạc sau khi làm xong

Trước kia chúng ta còn phải cung cấp ảnh 3×4 nhưng từ năm 2010 trở đi, trên tấm bằng đại học không cần phải dán ảnh nên hiện nay chúng ta không cần cung cấp ảnh cho các cơ sở làm bằng đại học phôi thật trên các địa bàn.

Giá làm bằng đại học phôi thật

Hiện nay, giá làm bằng đại học phôi thật rơi vào khoảng 3 – 7 triệu. Thời gian chờ đợi sẽ là khoảng 1 – 3 ngày. Đây là một mức giá khá hợp lý bởi nếu nó thật sự giúp được ích cho bạn, giúp bạn có một công việc ổn định, lương cao thì nó còn là rất rẻ nữa. Do đó, đừng ham những tấm bằng giá rẻ bởi giá cả luôn đi liền với chất lượng. Thà bạn đầu tư 1 lần mà có thể sử dụng được còn hơn phải làm đi làm lại nhiều lần và khi bị phát hiện có thể bạn sẽ không còn cảm thấy tự tin về việc làm này nữa.

Kết luận

Trên đây là nội dung bài viết nói về việc làm bằng đại học phôi thật chất lượng. Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn đang ngại ngần về việc làm bằng giả phôi thật thì hãy thử làm để tạo cho mình một cơ hội có được một công việc như bạn đang mong muốn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989232159