Làm bằng đại học cntt ( công nghệ thông tin ) uy tín phôi thật 100%

Làm bằng đại học cntt chìa khóa thành công khi xin việc

Ngày nay với thời đại 4.0 công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay tấm bằng cntt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tất nhiên để có thể áp dụng công nghệ thông tin vào trong cuộc sống chắc chắn cần phải có nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng được nhu cầu này.

Chính vì thế, việc sở hữu một tấm bằng đại học là thật sự cần thiết. Nếu như vì một lý do nào đó bạn không đủ điều kiện tốt nghiệp thì làm bằng đại học cntt là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

Ngành công nghệ thông tin bao gồm những ngành gì?

Công nghệ thông tin là một thuật ngữ bao gồm tất cả mạng người ta nét, phần mềm, hệ thống máy tính. Nó phục vụ cho việc xử lý, trao đổi, lưu trữ, phân phối và sử dụng thông tin bằng nhiều hình thức khác nhau.

Bằng đại học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm

Đây chính là việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc tạo lập, truyền dẫn, lưu trữ, khai thác và xử lý thông tin. Hiện nay ngành đại học công nghệ thông tin được chia ra thành năm chuyên ngành đó là:

 • Hệ thống thông tin
 • Kỹ thuật máy tính
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Mạng máy tính truyền thông
 • Khoa học máy tính 

Trong số những ngành này thì có hai ngành hot nhất đó là an toàn thông tin và kỹ thuật phần mềm. Với thời buổi hiện nay để kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao vững chắc trong những thời điểm kinh tế khủng hoảng thì làm bằng đại học công nghệ thông tin thực sự là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học Văn Lang uy tín nhất hiện nay - Bảo hành vĩnh viễn

Trên thực tế khi kinh tế khó khăn dẫn đến nhiều ngành khủng hoảng nhưng riêng với công nghệ thông tin thì Ít chịu ảnh hưởng hơn. Đây là một minh chứng cho thấy việc làm liên quan đến ngành này rất ổn định, thu nhập cao và an toàn.

Dịch vụ làm bằng Phí dịch vụ 
⭐ Làm bằng đại học CNTT3.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Chất lượng phôiBộ Giáo Dục và Đào Tạo
⭐ Thời gian hoàn thànhKhoảng 1 – 3 ngày
 Chế độ bảo hành cho kháchBảo hành trọn đời

Học đại học cntt là học gì?

Ngành cntt là ngành thường xuyên sử dụng đến phần mềm mà máy tính để xử lý, lưu trữ, bảo vệ, chuyển đổi, và thu truyền thông tin. Những người làm việc trong ngành nghề này thường được gọi là IT.

Sinh viên học cntt sẽ được học bao quát tất cả đến chuyên môn ngành

Mục đích của ngành học này là bạn sẽ được tổng hợp những kiến thức liên ngành như phát triển khả năng sửa chữa, sử dụng các hệ thống thiết bị máy tính bao gồm phần cứng và phần mềm, tạo mới, xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân hay tổ chức khi có yêu cầu.

Trong đó khi theo học bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu về những ngành như:

 • Công nghệ phần mềm
 • Kỹ thuật máy tính
 • Hệ thống thông tin
 • Khoa học máy tính
 • Truyền thông
 • An toàn thông tin mạng

Riêng về kiến thức chuyên ngành bạn sẽ được học những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, ứng dụng phần mềm, xây dựng, cài đặt, vận hành, bảo trì, thiết kế của các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính hoặc phần mềm máy tính.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng Đại học Quốc gia TP.HCM - Cam kết chất lượng

Bên cạnh đó tại các trường đại học chuyên ngành cntt bạn sẽ được chú trọng phát triển các kỹ năng như tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo…

Đây là những kỹ năng cần thiết để có thể phát huy tối đa những khả năng và tố chất của một người học cntt phải biết.

Làm bằng đại học cntt xin được việc gì ?

Tùy theo ngành học mà bạn có thể tìm được công việc phù hợp

Với ngành công nghệ thông tin thì tùy theo ngành học mà bạn có thể tìm được việc phù hợp như:

 • Đối với ngành kỹ thuật phần mềm: Công việc bạn có thể tìm được như lập trình viên, kỹ sư cầu nối, quản lý dự án, giám đốc kỹ thuật, kiểm thử phần mềm…
 • Đối với ngành mạng máy tính: Với ngành này bạn sẽ tìm được những công việc liên quan đến quản lý khai thác hệ thống mạng nội bộ mạng không dây hoặc trở thành kỹ sư cầu nối về mạng
 • Ngành thiết kế đồ họa: Bạn có thể tìm được những công việc liên quan đến thiết kế đồ họa, các studio ảnh công ty thiết kế xây dựng cho các website, các công ty về game
 • Ngành an toàn giao thông: Công việc bạn có thể lựa chọn như quản trị bảo mật máy chủ mạng bảo mật cơ sở dữ liệu, phân tích tư vấn, thiết kế thông tin đảm bảo an toàn, đánh giá thông tin cho mạng vậy, chuyên gia soát rà soát lỗ hổng, xử lý sự cố an toàn thông tin

Nói chung ngành công nghệ thông tin hầu như có mặt trong tất cả lĩnh vực trong cuộc sống. Vì thế khi đồng bằng đại học cntt bạn không cần phải lo lắng về việc tìm việc làm như những ngành khác.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Dịch vụ làm bằng đại học Luật TpHCM uy tín - nhanh chóng - dễ xin việc

Có bằng đại học cntt thu nhập bao nhiêu?

Với mức thu nhập công của nhân viên cntt có kinh nghiệm từ 1 đến 4 năm hiện nay lương trung bình 18,8 triệu/tháng.  Đối với sinh viên mới ra trường mức thu nhập trung bình mức lương trung bình khoảng 7 đến 8 triệu/tháng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về làm bằng đại học cntt hy vọng đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích khi muốn làm bằng này. Nếu như bạn đang muốn tăng thêm thu nhập hoặc dễ xin việc làm thì hãy cân nhắc về việc làm bằng công nghệ thông tin nhé !

Website: https://lambangdaihocphoithat.com/

5/5 - (16 bình chọn)
 | Website

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159