Có nên làm bằng đại học hay không ?

Có nên làm bằng đại học hay mua bằng đại học trên mạng hay không ? Đây là câu hỏi của nhiều người phân vân không biết lựa chọn như thế nào ? Tuy nhiên ai cũng biết đây là một cơ hội lớn dành cho bản thân của mình ít nhất về tiền tài và danh vọng.

 Vậy có nên làm bằng đại học hay không ?

Nhiều người cho rằng chuyện mua bằng đại học là xấu xa và gian dối, tuy nhiên về khía cạnh của chúng tôi thì không có gì là xấu hết, đương nhiên đối với những người lao động chân tay hay lao động có trình độ mà chưa có điều kiện học đến hết chương trình đại học.

Nói đến làm bằng đại học giá rẻlàm bằng giả nói chung thì nếu nhìn nhận đây là một dịch vụ tiện ích giúp đỡ nhiều người. Chỉ cần một tấm bằng bạn có thể nâng mức lương lên rất nhiều lần và cơ hội thăng tiến nhanh.

So sánh về các ưu điểm của làm bằng đại học như sau:

+ Nắm giữ 100% xin được việc và đó là việc bạn mong muốn: việc lựa chọn việc làm như mong muốn rất quan trọng, nó sẽ theo bạn một thời gian dài nên nắm chắc khả năng xin việc thông qua việc lựa chọn cách làm bằng đại học khéo léo như xếp loại, trường, ngành thì bạn có thể nắm trong tay khả năng trúng tuyển cao. Nếu bạn chưa rành thì có thể xem Những lưu ý khi mua bằng đại học cần phải biết

Bài viết có thể bạn quan tâm  Giới thiệu về trường đại học Phương Đông – Học Phí – Điểm chuẩn năm 2023 - 2024

+ Tốn ít tiền và thời gian nhất: Việc mua bằng giả là bước ngoặc khơn ngoan đỡ tốn chi phí và thời gian nhất dành cho bạn.

+ Mức lương tăng cao: đương nhiên mức lương bạn sẽ cao ngay trong vòng ứng tuyển, nếu có bằng cấp đại học trong hồ sơ thì mức lương bạn có thể cao gấp đôi so với những thí sinh khác. Còn những ai đã có công việc thì việc bổ sung tấm bằng cấp sẽ tăng ít nhất 25% mức lương hiện tại của bạn.

+ Thăng tiến cao: đối với người có bằng cấp xin việc thì chức vụ xin trong lần phỏng vấn có thể là leder, trưởng phòng rồi. Đối những bạn có trình độ đại học đang làm tại công ty thì cũng nắm chức vụ cao. Đối với công ty lúc nào cũng ưu ái những nhân viên có trình độ được chứng nhận bằng văn bằng hết.

+ Cái nhìn khác: Những người có bằng đại học còn được gọi là cử nhân, có một số bằng đại học còn tương đương với bằng thạc sĩ. Đương nhiên cái nhìn của nhân viên cấp dưới khác, bạn bè nhìn bạn khác và hàng xóm nhìn bạn khác, họ sẽ luôn khen ngợi bạn là một con người học thức.

+ Giúp ích cho gia đình: với nguồn kinh tế tốt hơn và kinh tế tốt hơn, đương nhiên gia đình bạn cũng được hưởng từ kinh tế hay danh tiếng.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Thông tin về điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM 2024

Nhược điểm của làm bằng đại học ?

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình định xin việc thì nên lựa chọn bằng thấp hơn như cao đẳng, trung cấp, hay làm bằng cấp 3 cho phù hợp…. Việc mua bằng đại học sẽ có một số kỳ thị nếu bị phát hiện ra. Các bạn có thể xem bài viết Làm bằng giả có dễ bị phát hiện không

Kết luận: đối với nhiều người xem là làm bằng đại học là một việc xấu, còn những lao động nghèo lại là một con đường tốt nhất, tôi tin đó là sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn. Việc vận dụng nó phù hợp với kiến thức và kinh nghiệm của mình không phải là việc xấu. Vì thế việc có nên làm bằng đại học là cần thiết. Đừng nghe miệng đời thiên hạ nó mà đánh mất tương lai của chính bản thân của mình.

Rate this post

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Công việc phù hợp cho các loại bằng giả

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159