Làm chứng chỉ tiếng anh – anh văn giá rẻ | Nhận làm bằng tiếng anh trong ngày

Mong muốn giúp ích cho nhiều người, chúng tôi cho ra dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ để giúp nhiều người có công việc tốt hơn. Chứng chỉ anh văn được  ứng dụng rất rộng rãi và được xem là một trong những bằng thông dụng để làm cơ sở tốt nghiệp một số chương trình đào tạo chính quy.

Chứng chỉ tiếng anh là gì ?

Chứng chỉ tiếng anh hay còn gọi là bằng tiếng anh được xem là bằng cấp do trung tâm tiếng anh hay bằng đại học cấp, chứng chỉ anh văn là bằng ngoại ngữ thông dụng nhất, còn thể hiện một trình độ đọc, nói, viết tiếng anh ở bậc trung bình. Tùy vào khả năng thể hiện trình độ tiếng anh khác nhau mà người dự thi được cấp bằng khác nhau như: bằng tiếng anh, a, b, c, d, toeic…

Ứng dụng của bằng anh văn rất rộng và phong phú như: đi du học, làm việc, xin việc, xuất khẩu lao động…

Làm bằng tiếng anh giá bao nhiêu ?

Để xin việc thì việc có thêm bằng anh văn sẽ giúp cho bạn có thêm cơ hội trúng tuyển cao, thường người có bằng anh văn kết hợp với bằng cấp hiện tại sẽ có khả năng trúng tuyển 99%. 

Thường những bạn làm bằng đại học cao đẳng sẽ có xu hướng làm bằng anh văn hay làm bằng toeic thêm. 

Giá làm bằng tiếng anh thường dao động từ 1 triệu, làm bằng toeic giá 5 triệu.

Cam kết làm chứng chỉ tiếng anh a, b, c, d tại chúng tôi

Tất cả các bằng tiếng anh chúng tôi hoàn toàn là phôi thật, tất cả các bằng có thể dễ dàng công chứng ở bất cứ nơi đâu, khách hàng mua bằng tiếng anh không cần đặt cọc tiền chỉ cần liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin cần thiết để làm bằng tiếng anh như: họ tên, sdt, trường hay trung tâm cấp chứng chỉ, thời gian, xếp loại….Các bạn cung cấp qua zalo hoặc email chúng tôi là được.

Tất cả các bằng tiếng anh, chứng chỉ anh văn có kèm theo bằng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Tất cả các bằng anh văn đều được giao tận nơi mới nhận tiền tránh được trình trạng lừa đảo.

Để tránh tiền mất tật mang các bạn có thể lựa chọn làm chứng chỉ tiếng anh tại dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159