Có bằng đại học thật sự sẽ có mức lương cao và chức vụ lớn ?

Có phải là có bằng đại học sẽ có mức lượng cao hay chức vụ lớn hay không ? Nhiều bạn biết đến dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ như một tấm bài hộ mệnh có khả năng giúp tăng tiến công việc hay một mức lương hậu hĩnh như trong mơ. Nếu nhiều bạn tin chắc là vậy thì có thể sự thật sau đây sẽ làm bạn thất vọng.

Mức lương và chức vụ chỉ tăng theo năng lực

Đúng như vậy, những công ty chỉ giao những chức vụ cao cho những người có kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực công ty đang kinh doanh, tấm bằng đại học chỉ là một trong những giấy chứng nhận bạn đã học và được đào tạo bài bản, tuy nhiên đây chỉ là lý thuyết suôn chưa có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy nhiều công ty thông thường tuyển học vấn cao đi đôi với có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

Tùy theo từng ngành mà có mức lương cơ bản khác nhau, tuy nhiên nếu là có bằng cấp thì mức lương cơ bản sẽ cố định ở một khoảng nào đó và cao hơn thông thường đối với các ứng viên.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Top 10 Trường Đại Học Có Bằng Cấp Giá Trị Nhất Việt Nam Tính Đến Thời Điểm 2023

Chúng ta có thể thấy ở các lĩnh vực như sau: công nghệ thông tin, thiết kế nội thất, ngành sắt thép như kệ sắt … cần những ứng viên có kinh nghiệm thực tế hơn nhiều so với tấm bằng cấp. Có thể nói 1 số ngành đặc thù không cần có bằng cấp, người tuyển dụng chỉ yêu cầu kinh nghiệm thực tế rất cao.

Nhìn chung nếu làm bằng đại học sẽ phù hợp cho các bạn đã đi làm trước đó đã có kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, bây giờ chỉ cần bổ sung tấm bằng đại học để có mức lương khởi đầu tốt hơn và một tương lai thăng chức nhanh hơn.

Tuy nhiên không phải các ngành điều yêu cầu kinh nghiệm cao, đối với một số ngành nghề thì người tuyển dụng chỉ cần bằng đại học mà không cần kinh nghiệm, có thể chúng ta thấy một số ngành như: lễ tân, PG, bán hàng, chốt đơn, trả lời tin nhắn, chăm sóc khách hàng….Một số ngành yêu cầu ngoài hình, còn 1 số khác thì nó quá dễ để học hỏi, chỉ cần vài ngày là các bạn có thể học hỏi được hết.

Nhìn chung nếu bạn chưa có bằng đại học có thể mua 1 tấm bằng phù hợp với khả năng của mình, trong quá trình đi làm bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm, chỉ nên mua khi bạn cảm thấy mình đảm đương được công việc hiện tại. Còn mức lương khi có bằng đại học hay chức vụ sẽ được công ty quy định ở một mức hậu hĩnh. Người có bằng đại học sẽ được ưu đãi rất nhiều dù bạn làm công nhân đi nữa, ví dụ công ty nissei sẽ cho bạn làm chức vụ cao như quản lý nếu bạn có bằng đại học xin vào công ty này làm.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Thông tin về điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - Cơ sở Tp.HCM 2024

Nếu bạn đang đi làm mà muốn mua bằng đại học thì hãy alo chúng tôi để được tư vấn, không phải làm bằng nào cũng phù hợp và xếp loại học lực giỏi là tốt, đối với những bạn lớn tuổi nên mau bằng đại học tại chức và xếp loại học lực từ khá đến trung bình cho phù hợp. Đối với những bạn có kinh nghiệm ít thì nên mua bằng cao đẳng hay trung cấp là tốt nhất, sau này bạn có thể mua thêm các loại văn bằng khác cao hơn.

 

Rate this post

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Thông tin về điểm chuẩn Đại học Kinh tế TP.HCM 2024

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159