Làm bằng cao đẳng giao hàng tại nhà – Chất lượng cao BH vĩnh viễn

Làm bằng cao đẳng giá rẻ chất lượng từ phôi thật 100% từ Bộ GD&ĐT, Làm bằng đại học giá rẻ chúng tôi đã làm rất nhiều bằng cao đẳng cho nhiều khách hàng khác nhau. Từ các học sinh thi trượt phải mưu sinh ngoài xã hội, đến những lao động trí thức có kinh nghiệm cao, vậy làm bằng cao đẳng chúng tôi có gì khác biệt ở những nơi khác ?

Nhận làm bằng cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề,… giao hàng tận nơi, chất lượng từ phôi thật 100% từ Bộ GD&ĐT, bảo hành trọn đời, khi mua được nhận bằng và 3 bản sao đã công chứng.

Khi các bạn làm bằng cao đẳng tại chúng tôi các bạn sẽ nhận được các khoản sau đây:

+ Tư vấn tận tình và chính xác về dịch vụ làm bằng giả mà bạn cần, thường thì nhiều bạn làm bằng trường lớn hay xếp loại cao, ngành khủng là được tuyển tuy nhiên sự thật là sai.

+ Giá cả cạnh tranh cho dịch vụ làm bằng đại học phôi thật đương nhiên sẽ không rẻ, tuy nhiên nó sẽ rất hợp lý và vừa túi tiền cho một tấm bằng từ phôi gốc.

+ Làm bằng cao đẳng chất lượng: từ phôi bằng đến chữ ký bằng cao đẳng hoàn toàn là thật, chất lượng tuyệt hảo 100% dành cho những bạn mua bằng cao đẳng phôi thật.

+ Bằng cao đẳng đủ tem 7 màu, dạ quang, mộc đóng giáp lai và chữ ký của chính hiệu trưởng của trường.

+ Khi làm bằng cao đẳng tại chúng tôi, các bạn có thể tự mình đi công chứng mà không sợ bị phát hiện là bằng giả do đây là phôi thật của bộ giáo dục nên nó đích thực là một tấm bằng thật 100%.

+ Làm bằng cao đẳng bao công chứng: tất cả các bằng cao đẳng chúng tôi làm ra hoàn toàn là phôi thật nên có thể công chứng thoải mái

Làm bằng cao đẳng

Lợi ích khi làm bằng cao đẳng không cần đặt cọc

Cơ hội thăng tiến rất cao trong công việc, điều nay đương nhiên chắc mục đích của người mua bằng cao đẳng là muốn thăng tiến trong công việc của mình. Bằng cao đẳng thì bạn có thể đảm đương 1 chức vị trưởng phòng hay có thể cao hơn.

Tiền tài tăng cao nhanh chóng: điều đương nhiên là bạn có bằng cao đẳng thì mức lương bạn sẽ tăng, chung quy mục đích của chúng ta cũng là vì tiền trang trải cuộc sống tốt hơn.

Cái nhìn học thức: bằng cao đẳng không quá cao nhưng nó được xem là một bước đột phá về trí thức qua nhiều năm mày dũa và người có bằng cao đẳng thường có kiến thức uyên bác.

Dịch vụ làm bằng Phí dịch vụ 
⭐ Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc3.000.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng cao đẳng phôi thật3.000.000 – 4.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng cao đẳng giá rẻ3.000.000 – 4.000.000 (tùy loại)
 Các loại bằng cao đẳng khác3.000.000 vnd (tùy loại)

Làm bằng cao đẳng có giá bao nhiêu ?

Giá làm bằng cao đẳng thường nằm trong khoảng từ 3 triệu đến 8 triệu còn tùy vào nhu cầu của từng người. Thường thì chất lượng bằng sẽ tỉ lệ thuận với giá tiền vì vậy nhiều người mua bằng cao đẳng hay rơi vào bẫy của những dịch vụ làm bằng cao đẳng kém chất lượng.

Đừng ngần ngại mà gọi chúng tôi để tư vấn mua bằng cao đẳng, có thể bạn có dự định muốn mua nhưng chưa mua bây giờ cũng nên gọi cho chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội thăng tiến bản thân và có tiền nhiều hơn cho mình và chính gia đình của mình.

Đối tượng phù hợp với bằng cao đẳng

Không phải bất cứ ai cũng phù hợp làm bằng đại học xếp loại học lực cao, trường nổi tiếng là tốt. Việc mua bằng cao đẳng phù hợp với năng lực của mình là sự lựa chọn khôn ngoan. Với xếp loại học lực và bằng cấp cao chưa chắc là một điều tốt. Các bạn và nhà tuyển dụng thừa biết là xếp loại học lực và trường đào tạo chỉ là 1 phần, việc mà nhân viên có tinh thần học hỏi tiếp thu cao, năng động mới là người họ cần.

Vì thế đối tượng phù hợp để làm bằng cao đẳng là công nhân tay nghề cao, leder, trưởng phòng, nhân viên văn phòng….Ngoài ra, bằng cao đẳng chỉ thấp hơn bằng đại học 1 bậc nên chúng ta có thể dùng bằng cao đẳng để ứng tuyển các công việc yêu cầu bằng cử nhân. Có thể bằng cao đẳng, trung cấp là phù hợp nhất với những bạn có kinh nghiệp tương đối không đòi hỏi chuyên môn quá cao, có thể 1 số ngành thường dùng bằng cao đẳng như: công nghệ thông tin (IT), điện, quản trị kinh doanh, y dược, mầm non, sư phạm, marketing online, nghệ thuật, đồ họa, nước, kế toán…..Việc mua bằng cao đẳng tùy theo ngành nghề mà công ty bạn đang làm là ok nhất, vì vậy hãy chọn mua 1 tấm bằng cao đẳng hay đại học phù hợp nhé !

Mức lương bao nhiêu khi có cao đẳng ?

Mức lương cơ bản mà nhà tuyển dụng hay đề xuất hiện nay dành cho các nhân viên ứng tuyển giao động từ 8tr – 12tr, tuy nhiên tùy theo năng lực và ngành nghề thì có thể hơn. Như bằng cao đẳng cntt nếu có kinh nghiệm cao thì mức lương ít nhất là 15tr trở lên, bằng cao đẳng ngành quản trị kinh doanh cũng có mức lương rất cao.

Làm gì khi làm mất bằng cao đẳng ?

Theo nghị định mới nhất thì việc cấp phát chứng chỉ, văn bằng theo quy định tại khoản 2, Điều 2 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định như sau: đó là đối với bản chính của chứng chỉ, văn bằng ( các loại văn bằng hiện nay ) thì chỉ được cấp 01 lần. Vậy nếu mất bằng cao đẳng thì không có khả năng xin cấp lại, tuy nhiên vẫn có thể yêu cầu nhà trường cấp lại bản sao cho chúng ta, nhưng bản sao không thể công chứng được do không có bản chính đối chứng. Vậy nếu những ai muốn có lại bằng cao đẳng thì có thể sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật của chúng tôi.

Mua bằng cao đẳng có bị phát hiện không ?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn băn khoăn vì sợ mình đi mua bằng sẽ bị phát hiện, việc phát hiện tấm bằng cao đẳng là giả phải dựa vào những yếu tố sau:

  • Phôi bằng kém chất lượng: việc này thường thấy ở những bạn mua ở những nơi làm bằng giả kém chất lượng, khi đem đi công chứng chưa cần đem vào máy soi thì dùng mắt thường cũng có thể phát hiện được. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên làm bằng cao đẳng tại nơi chúng tôi để có tấm bằng phôi thật đi công chứng được.
  • Tra thong tin tại trường: hiện tại điều này là bất khả thi vì trường đại học chỉ cung cấp thông tin chính chủ, những người khác không có quyền yêu cầu rà sót thông tin này.
  • Tự người mua bằng khai ra: nhiều cuộc nhậu hay lỡ miệng nói ra mình đã mua bằng cao đẳng phôi thật đi công chứng được. Việc này chính bạn khai ra mới bị phát hiện thôi.

Lưu ý: do đây là làm bằng cao đẳng từ phôi gốc nên các bạn có thể tùy ý công chứng, đem khoe hay mang đi xác thực lúc xin việc. Nó là một tấm bằng thật nên bạn có thể xem đây là một tấm bằng ghi nhận kinh nghiệm của chính bản thân mình. Việc đi công chứng rất thoải mái và không bị phát hiện. Khi mua bằng cao đẳng chúng tôi giao cho khách hàng bao gồm: tâm bằng cao đẳng phôi thật, bảng điểm, 3 bản photo đã công chứng sẵn.

5/5 - (53 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0989232159