Khắc dấu giả như thật lên đến 99% đảm bảo chất lượng cao

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Lấy Ngay – Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng, Không Lo Về Giá

Hiện nay, khắc dấu giả hay dịch vụ làm con dấu giả, hỗ trợ làm ấn, mộc nhanh tại Việt Nam khá phổ biến và phát triển. Nhu cầu người dùng tìm đến dịch vụ này cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng hiểu rõ, và chọn được địa chỉ gia công giá mềm, uy tín. Vậy nên, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ khắc dấu, và cách chọn địa chỉ gia công chất lượng.

Khắc dấu giả là gì?

Khắc dấu giả là một trong những dịch vụ chuyên sản xuất các công cụ dùng để đóng dấu, ấn định tên, chức danh lên văn bản, đã xuất hiện trước thời chiến. Thông thường, những con dấu được khắc sẽ đại diện cho một tổ chức, cá nhân nhất định. Giúp họ xác nhận giá trị của bản thân, quyền và nghĩa vụ phải chịu trước pháp luật, khi quyết định đóng dấu vào các văn kiện. 

Mục đích của việc sử dụng các các dấu này nhằm in ấn lên giấy tờ, văn kiện, để thông báo, đánh dấu và xác lập một số giao dịch cụ thể. Giúp người sử dụng không phải ký tay quá nhiều giấy tờ trong một ngày, đẩy nhanh hiệu suất công việc. Đồng thời, thể hiện được tính chỉn chu, chuyên nghiệp và thẩm mĩ của người dùng. 

khắc dấu giả

Giới thiệu về dịch vụ khắc dấu giả

Khắc dấu giả cung cấp những dịch vụ gia công nào?

Hiện nay, dịch vụ khắc dấu giả, làm con dấu giả vốn phát triển rất mạnh nhờ vào nguồn cầu cao. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với tính chất công việc, yêu cầu và hình dáng con dấu thường rất đa dạng. Vậy nên, dịch vụ làm dấu giả này cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Và dưới đây, sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ làm dấu giả phổ biến nhất hiện nay.

Khắc dấu giả hình vuông hoặc tròn theo yêu cầu

Đầu tiên, khi nhắc đến khắc dấu giả, dịch vụ được sử dụng nhiều nhất chính là làm dấu theo yêu cầu, có hình tròn hoặc vuông. Cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ tên công ty, mã số thuế, logo độc quyền, màu mực. Sau đó, địa chỉ gia công sẽ tiến hành xác nhận và làm ngay cho bạn. Đảm bảo thời gian hoàn tất con dấu sẽ diễn ra nhanh chóng, chất lượng tốt. Chúng tôi nhận khắc dấu tròn giả, khắc dấu vuông giả theo yêu cầu của khách hàng.

khắc dấu giả

Dịch vụ khắc dấu giả hình tròn và vuông theo yêu cầu

Khắc dấu giả hình oval theo yêu cầu

Thông thường, con dấu này sẽ chỉ sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty xây dựng, để ấn định các giấy tờ liên quan đến các công trình. Và nếu bạn có nhu cầu muốn làm con dấu dạng này, hãy cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến tên doanh nghiệp, mã số thuế,… Địa chỉ gia công sẽ ghi nhận và xác nhận giao dịch, thực hiện khắc dấu ngay, để giao hàng sớm nhất cho bạn.

Khắc dấu giả có chứa logo độc quyền

Hiện nay, khi kinh doanh buôn bán online trở nên thịnh hành, việc lựa chọn gia công con dấu này cũng tăng cao. Bởi đây là công cụ quan trọng giúp người dùng nhận định và phổ biến thương hiệu nhanh chóng. Để khắc dấu giả logo này, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin mặt logo cho nơi gia công. 

Khắc dấu giả theo tên và chức danh

Đây là loại dấu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực giáo dục, hành chính, để xác nhận các giấy tờ. Vậy nên, con dấu này cần thể hiện đầy đủ họ và tên của người đóng dấu, và chức vụ đang làm. Thông thường, loại dấu này sẽ có rất nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ khắc dấu giả, mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng sẽ được đáp ứng, và hoàn tất nhanh chóng. Đảm bảo con dấu đúng với mong muốn, chất lượng tốt và giá siêu mềm.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng Đại học Kiến trúc TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Khắc dấu giả hoàn công qua hình thức online

Bên cạnh đó, khi khắc dấu giả các bạn cũng có thể sử dịch vụ khắc dấu hoàn công thông qua online, và lấy ngay sau đó. Cụ thể, bạn chỉ cần gửi bản vẽ hoàn công, màu mực mong muốn và hình dáng con dấu. Một số thông tin liên quan đến chủ đầu tư, đơn vị thi công, bộ phận giám sát và nhà thầu. Lúc này, chúng tôi sẽ xác nhận giao dịch, số lượng muốn làm. Sau đó, tiến hành thông báo giá tiền và thời gian lấy dấu nhanh nhất cho bạn.  

Khắc dấu chữ ký giả online lấy ngay

Với dịch vụ khắc dấu chữ ký, các bạn chỉ cần cung cấp mẫu chữ hoặc hình ảnh có liên quan. Bên gia công sẽ xác nhận, trao đổi với các bạn một lần nữa về kiểu dáng dấu, màu mực cụ thể và thông báo giá tiền. Sau đó, bạn chỉ cần chờ khoảng 1 đến 2 tiếng, con dấu sẽ được hoàn tất và giao ngay cho bạn. 

Khắc dấu giả theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội và TP HCM

Cuối cùng, ngoài những mẫu mã, hình dáng các con dấu như trên, thì khi khắc dấu giả, địa chỉ gia công cũng sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận khắc dấu giả tại TPHCM và khắc dấu giả tại Hà Nội, đảm bảo dù bạn ở Hà Nội hay TP HCM, chúng tôi đều sẽ đáp ứng và làm giống với yêu cầu của khách hàng 100%. Cam kết đem đến con dấu ưng ý, chất lượng, giá rẻ và đảm bảo thông tin chính xác, đúng theo mẫu chuẩn đã thỏa thuận.

Khắc dấu giả cần cung cấp những thông tin nào?

Như chúng ta đã biết, khắc dấu giả được phân thành khá nhiều loại đặc thù khác nhau. Vậy nên, những thông tin cần để khắc dấu sẽ phụ thuộc vào hình dáng, loại dấu mộc bạn muốn làm. Tuy nhiên, về cơ bản, các bạn cần cung cấp các thông tin như dưới đây:

 • Dấu tròn công ty cần có mã số thuế chính xác, logo độc quyền của công ty, tên hộ kinh doanh cá thể,…
 • Dấu chữ ký cần đem theo bản chữ ký đã viết sẵn trước đó, hoặc hình ảnh liên quan.
 • Một số dấu khác cần cung cấp thêm họ và tên, chức vụ, số điện thoại cá nhân, mẫu hoàn công, bảng tích điểm, hình logo và tên thương hiệu,…
 • Đặc biệt, bạn cần cung cấp màu mực mình muốn làm để đảm bảo người gia công làm chính xác.

Bảng giá khắc dấu giả mới nhất năm 2022

 • Đối với khắc dấu giả tròn giả, khắc dấu vuông giả, oval bao gồm tên, chức danh, khoảng 1 đến 2 dòng sẽ có giá dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.
 • Đối với dịch vụ khắc dấu giả chữ ký theo yêu cầu sẽ có giá từ 1.500.000 đến 3.000.000 đồng.
 • Đối với khắc dấu giả hoàn công, bảng tích điểm, được làm bằng cán gỗ, khay mực rời thường có giá từ 3.000.000 đến 6.000.000 đồng.
 • Đối với loại dấu hoàn công có mực liền, cán làm bằng thủy tinh hoặc nhựa cứng, sẽ có giá từ 800.000 đến 1.500.000 đồng. 

Sau đây là bảng giá khắc dấu giả mới nhất hiện nay, đây chỉ là bảng giá tham khảo có thể cao hoặc thấp hơn nhiều khi bạn liên hệ với chúng tôi

⭐ Khắc dấu giả tùy loại1.000.000 – 8.000.000 (tùy loại)
⭐ Khắc dấu tròn giả1.500.000 – 9.500.000 (tùy loại)
⭐ Khắc dấu giả vuông giả1.500.000 – 10.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm giấy tờ giả khác2.000.000 – 8.000.000 (tùy loại)
⭐ Hình thức giao dịchKhông cần đặt cọc

Địa chỉ khắc dấu giả uy tín – chất lượng nhất hiện nay

Đi dọc các đường hành chính, hoặc đến các cửa hàng, văn phòng phẩm, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các điểm gia công khắc dấu giả. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý, các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Nên chọn cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, cung cấp nhiều chi nhánh, trải rộng khắp tỉnh thành Việt Nam.
 • Có quy trình làm dấu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể, minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Không thu tiền cọc, có đặt lịch hẹn lấy dấu và báo giá cụ thể cho khách.
 • Giao hàng tận nơi, cho phép kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán.
 • Ngoài ra, nên lựa chọn các cửa hàng có chính sách bảo hành dài hạn, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dòng mực.
Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học y dược Phạm Ngọc Thạch - Bằng y lương cao

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu giả 

Tình trạng bị lừa đảo, nhận được dấu kém chất lượng, khi sử dụng dịch vụ khắc dấu giả đã xảy ra khá nhiều. Vậy nên, để đảm bảo nhận được con dấu chất lượng, không bị lừa đảo, bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ làm mộc tròn giả. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ này, các bạn cần lưu ý một vài điểm dưới đây:

 • Đảm bảo kích thước, màu mực, dáng hình con dấu phải trùng khớp với con dấu thật.
 • Các thông tin in trên dấu, phông chữ sử dụng phải chính xác, không được sai lệch.
 • Chọn địa chỉ uy tín, có quy trình làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

khắc dấu giả

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu giả

Vấn đề thường gặp ở khắc dấu giả

Nếu như quý khách không may chọn phải những địa chỉ khắc dấu giả không uy tín thì sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề như:

 • Kỹ thuật in ấn kém, không có sự đầu tư dẫn đến chất lượng bằng thực sự rất kém, nét chữ in ấn, số hiệu bằng, màu sắc không rõ ràng, nét mực đậm nhạt không đều sẽ làm cho bằng dễ bị phát hiện.
 • Thứ hai là khắc dấu giả chất lượng kém, làm bằng phôi giả, không có hồ sơ gốc làm cho tỷ lệ phát hiện cũng cao hơn. Điều này khiến cho việc sử dụng bằng cấp không an toàn làm ảnh hưởng công việc, cuộc sống của khách hàng. 
 • Nguy hiểm hơn, nhiều địa chỉ làm khắc dấu giả giá rẻ chất lượng kém còn không đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, gây ra nhiều hệ lụy không đáng có.

Đó là những vấn đề rất dễ gặp phải khi các bạn làm khắc dấu giả giá rẻ kém chất lượng. Cho nên hãy thật cẩn thận khi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm khắc dấu giả nhé.

Khắc dấu giả có đảm bảo chất lượng?

Liệu với chi phí chỉ  khắc dấu giả có thực sự đảm bảo được chất lượng? Đây là câu hỏi rất nhiều người khi chưa hiểu hết được những mức giá của dịch vụ làm bằng hiện nay. 

khắc dấu giả xuất phát từ nhu cầu người dùng không cần các loại bằng chất lượng, khắc dấu giả photo. Hay các loại bằng giả được làm từ hình thức scan ảnh nhằm đáp ứng yêu cầu nộp hồ sơ xin việc qua mạng cấp tốc.

Gợi ý đơn vị khắc dấu giả đáng tin cậy

Chỉ cần dạo một vòng trên mạng trong thời gian ngắn là chúng ta đã có thể tìm được vô số những cơ sở quảng cáo khắc dấu giả. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở tung quảng cáo để thu hút khách mà thôi, chứ không thực sự bảo đảm chất lượng dấu.

khắc dấu giả

Đơn vị làm khắc dấu giả uy tín.

Do đó mà các bạn cần phải chú ý tìm hiểu, tham khảo để chọn được những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ làm khắc dấu giả phôi thật. Nếu như quý vị chưa biết nên chọn cơ sở làm khắc dấu giả nào đáng tin cậy thì hãy đến với cơ sở của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một tấm khắc dấu giả có chất lượng như thật 100% cùng với bảng điểm học tập trong nhiều năm với mức giá ưu đãi nhất. 

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học văn hiến TPHCM - Cam kết phôi thật

Không chỉ có chi phí hợp lý, chất lượng bằng đảm bảo mà đơn vị chúng tôi còn được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ chính sách bảo mật an toàn tuyệt đối. Không bao giờ xảy ra tình trạng thông tin cá nhân của các bạn bị lộ ra ngoài. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ làm khắc dấu giả với mức giá rẻ mà đơn vị còn cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3, bằng trung cấp, cao đẳng, chứng chỉ anh văn… một cách nhanh chóng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý cần biết khi làm bằng khắc dấu giả

Trong quá trình làm bằng khắc dấu giả thì khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề quan trọng như sau:

Không nên làm khắc dấu giả đơn vị quá nổi tiếng không phù hợp vì như vậy sẽ rất dễ bị phát hiện.

 • Khi làm khắc dấu giả, các bạn cần lưu ý cung cấp thông tin chính xác để các cơ sở có thể thuận lợi làm bằng mà không gặp phải sai sót gì. Tránh được tình trạng làm sai thông tin phải tốn kém thêm thời gian, chi phí để sửa chữa, làm lại bằng khác. 
 • Khi nhận bằng thì phải kiểm tra kỹ chất lượng và thông tin khi được giao hàng. Cụ thể như mực in cần sắc nét, không bị lem mực, các dấu mộc, chữ ký cần khớp với tên người cần ký hay đóng dấu đúng với năm tốt nghiệp.
 • Nên tìm hiểu, tham khảo kỹ giá cả làm khắc dấu giả trước khi chọn lựa dịch vụ để nhận được tấm bằng đúng yêu cầu và có chất lượng tốt nhất.
 • Không nên chọn những cơ sở khắc dấu giả có quảng cáo ưu đãi hấp dẫn bất thường để tránh nguy cơ làm bằng chất lượng kém, không thể sử dụng, lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Kết luận

Như vậy, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ khắc dấu giả đã được bài viết bật mí vô cùng chi tiết. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giả sắp tới của bạn.

5/5 - (54 bình chọn)

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159