Làm bằng cấp 3 giá rẻ – Tem chuẩn phôi gốc mới nhất hiện nay

Làm bằng cấp 3 giá rẻ bao công chứng, bảo hành trọn đời, bằng được làm trên phôi thật 100%. Khi mua bằng cấp 3 bạn sẽ được nhận kèm với học bạ và bảng điểm.

Làm bằng cấp 3 hay còn gọi là làm bằng THPT được nhiều bạn trẻ lựa chọn để bổ sung hồ sơ ứng tuyển các việc làm theo mong muốn. Chỉ với vài triệu đồng cho một tấm bằng cấp 3, thì bạn đã mang lại nhiều cơ hội đáng giá nhất cho cuộc đời mình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm bằng cấp 2 phôi thật hoàn toàn.

Làm bằng cấp 3 là gì ?

Làm bằng cấp 3 là một dịch vụ uy tín được Làm bằng đại học giá rẻ sản xuất bằng trên các thiết bị công nghệ tiên tiến cùng với phôi thật của bộ Giáo Dục, trên bằng cấp 3 có đầy đủ mộc giáp lai, tem 7 màu 6 cánh, chữ ký của hiệu trưởng.

Làm bằng cấp 3

Mua bằng cấp 3 có giá bao nhiêu ?

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ trên mạng rất nhiều, tuy nhiên chất lượng thì ít, giá cả cũng đa dạng tùy theo độ khó của bằng. Chúng tôi sẽ có giá làm bằng cấp 3 cho các bạn tham khảo như sau:

+ Làm bằng cấp 3 chính quy hay làm bằng cấp 3 bổ túc kèm học bạ giá từ 1 – 4 triệu.

+ Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc kèm học bạ giá từ 2 – 5 triệu.

Với bảng giá trên chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 từ phôi gốc 100%, khi mua bằng tốt nghiệp THPT ( cấp 3 ) bạn sẽ nhận được bằng + học bạ + bẳng điểm. Bằng sẽ được giao tận nơi cho các bạn thông qua đường bưu điện.

Dịch vụ làm bằng Phí dịch vụ 
⭐ Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc3.000.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng cấp 3 phôi thật3.000.000 – 4.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng cấp 3 giá rẻ3.000.000 – 4.000.000 (tùy loại)
 Các loại bằng cấp 3 khác3.000.000 vnd (tùy loại)

Mua bằng cấp 3 giả có công chứng được không ?

Với mục đích chính của việc làm bằng cấp 3 đó là đi xin việc, vì vậy việc công chứng bằng rất được người mua chú trọng. Việc công chứng bằng được hay không dựa vào chất lượng phôi bằng. Hiện nay, nếu người mua bằng cấp 3 tại nơi chúng tôi hoàn toàn có thể đi công chứng được. Biết được băn khoan đó nên khi các bạn mua bằng chúng tôi đã đi công chứng sẵn 3 bản photo cho các bạn nên có thể yên tâm.

Ngoài ra bằng cấp 3 phôi thật tại nơi chúng tôi cung cấp các bạn có thể sự dụng để xuất khẩu lao động, thi tuyển đại học hay học liên thông cao đẳng, trung cấp…..

Cách phân biệt bằng cấp 3 thật giả

Để phân biệt đâu là bằng cấp 3 thật ( chất lượng ) và bằng cấp 3 giả ( bằng kém chất lượng ).

Trước hết về kích thước: bằng cấp 3 sẽ có kích thước lớn hơn bằng đại học, quy chuẩn của bằng cấp 3 là 13cm x 19cm , in 2 mặt, ngoài đỏ và bên trong vàng nhạt )

Quy định mới: bằng cấp 3 không còn xếp loại giỏi , khá hay trung bình nữa. Nếu làm bằng cấp 3 từ những năm về trước thì có.

Font chữ, chữ ký, con dấu: font chữ rõ ràng, chữ ký đều, con dấu thường nhòe không sắc nét như bằng giả bằng công nghệ in ấn.

Thời gian hoàn thành làm bằng cấp 3 là khoảng  2 – 4 ngày khi làm bằng đại học giá rẻ nhận được thông tin của bạn.

Làm bằng cấp 3
Đây là bằng cấp 3 thật, nhìn chữ ký và mộc bị nhòe do chấm mực rồi phải đóng ngay chứ không phải được in ra

Quy trình làm bằng cấp 3 chính quy gồm có:

Khi các bạn lựa chọn trường muốn làm thì thông tin, alo cho chúng tôi về mình muốn làm loại bằng cấp 3 nào ? Sau khi lựa chọn được bằng cấp phù hợp thì các bạn cung cấp cho làm bằng đại học giá rẻ những thông tin cần thiết như: sdt, địa chỉ giao hàng, trường muốn làm, ảnh…

Làm bằng đại học giá rẻ nhận làm bằng cấp 3 tại tphcm, làm bằng cấp 3 tại hà nội, đà nẵng, bình dương, đồng nai… và các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó tphcm nếu các bạn muốn giao bằng trực tiếp chúng tôi sẽ cho người giao bằng thu tiền. Còn những khu vực xa chúng tôi sẽ giao hàng theo COD ( giao hàng thu tiền tận nhà ).

Ứng dụng của bằng cấp 3

Bằng cấp 3 hiện tại được các anh chị em dùng để bổ sung vào hồ sơ xin việc, đây được xem là tấm bằng cần thiết để có chức cao hơn trong tương lai và nó cũng là tấm bằng giúp bạn có tỉ lệ đậu trong vòng xét tuyển cao.

Đối với Nam và Nữ đều rất cần bằng cấp 3 để bổ sung bằng này vào hồ sơ của mình, vì một số bạn nữ cho rằng mình chỉ cần có bằng cấp 2 là được tuyển, tuy nhiên việc được tuyển cũng khó nói nếu bạn chỉ làm công nhân hay lao động phổ thông bình thường, còn những khu công nghiệp lớn thì đòi hỏi cao hơn. Đối với chúng tôi, việc làm bằng cấp 3 là cần thiết cho tương lai của bạn sau này.

Bằng cấp 3 dùng để xin việc, xuất khẩu lao động, du học, du lịch, nâng bằng lái xe….

Tại sao các bạn nên chọn mua bằng cấp 3 tại nơi chúng tôi

Việc lựa chọn một nơi làm bằng cấp 3 cũng rất quan trọng, phải chọn nơi làm bằng cấp 3 uy tín nhưng nếu bạn là người mua lần đầu sẽ không biết nơi nào uy tín, và đây là một số điều các bạn nên chọn bên chúng tôi:

+ Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc: việc này vừa tạo tin tưởng cho các bạn và tránh những đề rủi ro dành cho người mua bằng cấp 3 trẹn mạng.

+ Bảo hành trọn đời: hiện tại nơi chúng tôi có dịch vụ bảo hành trọn đời dành cho những khách hàng đã từng mua bằng cấp tại đây. Cụ thể là trong quá trình bảo quản, bằng các bạn bị rách, ướt, nhòe… hãy liên hệ chúng tôi được cấp lại bằng miễn phí. Các bạn nên lưu lại đoạn chat zalo, facebook để chúng tôi nhận biết và làm cơ sở để bảo hành cấp lại bằng cấp 3 cho các bạn.

+ Làm bằng cấp 3 giá rẻ: giá cả hợp lý là điều kiện đầu tư các khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ làm bằng giả tại địa chỉ chúng tôi.

+ Làm bằng cấp 3 phôi thật: Tất cả bằng chúng tôi làm ra điều từ phôi gốc của bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

+ Làm bằng cấp 3 chất lượng: bằng cấp 3 chúng tôi được in ấn bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng rất cao, không bị nhòe.

+ Làm bằng cấp 3 kèm học bạ: bằng cấp 3 quan trọng nhưng bảng điểm cũng rất quan trọng không kém, bảng điểm là đánh giá thực lực bằng điểm số các môn của thí sinh, vì vậy nếu nhà tuyển dụng lựa chọn sẽ đánh giá cao những chỉ số môn học liên quan đến ngành kinh doanh của công ty. Ví dụ như điểm trung bình của môn thể dục khá, giỏi đánh giá thí sinh này có sức khỏe tốt, môn toán cao thì phù cho việc tính toán…

Có hay không làm bằng cấp 3 giá 1 triệu – 2 triệu ?

Làm bằng cấp 3 giá rẻ có nhiều mức giá khác nhau, nhiều nơi rao bán làm bằng cấp 3 giá 1 triệu và làm bằng cấp 3 giá 2 triệu đồng là những hình thức câu view, câu like. Nếu có thì chúng tôi khẳng định đây là dịch vụ làm bằng cấp kém chất lượng, chất lượng phôi bằng giả và bằng chắc chắn lem luốc. Hỏi thử xem bạn có dám cầm tấm bằng này đi công chứng hay không ? Vừa nhìn vào chắc chắn người chứng thực sẽ biết ngay đây là một tấm bằng cấp 3 giả. 

Làm gì khi bằng cấp 3 bị mất ?

Theo nghị định mới nhất thì việc cấp phát chứng chỉ, văn bằng ( bằng cấp 3) và nguyên tắc quản lý được quy định tại khoản 2, Điều 2 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định như sau: đó là đối với bản chính của chứng chỉ, văn bằng ( các loại văn bằng hiện nay ) thì chỉ được cấp 01 lần. Như vậy có nghĩa là nếu mất bằng cấp thì chúng ta không thể xin cấp lại tấm bằng cấp 3 bản gốc được, tuy nhiên vẫn được yêu cầu cấp bản sao bằng cấp 3, việc này cũng tốn khá nhiều thời gian nên nếu cần gấp thì chúng ta không thể có nhanh được. Một cách nhanh nhất có lại tấm bằng cấp 3 đó là sự dụng dịch vụ làm bằng đại học tại nơi chúng tôi, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin như trường, xếp loại học lực, họ tên, năm tốt nghiệp là đã có lại tấm bằng cấp 3 phôi gốc và có đủ thông tin tại trường của mình.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để trang bị hoàn chỉnh hồ sơ dự tuyển của mình. Nếu các bạn có nhu cầu làm bằng cấp 2 hay cấp 3 hãy liên hệ với chúng tôi ngay

5/5 - (57 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0989232159