Làm bằng lái xe phôi thật không cần thi – Cam kết bảo mật

Dịch vụ làm bằng lái xe chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Với việc ngày càng thắt chặt quy định thi cũng như nội dung thi bằng lái xe thì để sở hữu cho mình một tâm bằng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Có những bạn thi tới 4 hoặc 5 lần vẫn chưa thể đỗ được. Bạn đã đủ tuổi sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe nhưng lại không có quá nhiều thời gian để đi học và đi thi hay đi quá nhiều lần không đỗ. Hiểu được tâm lý chung của mọi người nên cung cấp đến bạn dịch vụ làm bằng lái xe giả giống y như thật và với mức giá vô cùng hợp lý. 

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe là gì? 

Làm bằng lái xe hiện nay vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người trong quá trình tham gia giao thông trên đường. Nếu như bạn điều khiển phương tiện giao thông nhưng chưa có bằng lái thì sẽ bị phạt với số tiền cũng tương đối lớn. Làm bằng lái xe là một loại chứng chỉ sẽ được cấp tại cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. 

Khi đã sở hữu cho mình một chiếc bằng lái xe thì bạn có thể thỏa mái tham gia thông và điều khiển các loại xe theo đúng quy định với bằng bạn làm là được. Để có thể sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe bạn cần phải làm các thủ tục xin cấp phép thi, khám sức khỏe và làm các bài thi sát hạch lý thuyết và thực hành. Khi tham gia giao thông, cảnh sát giao thông yêu cầu xuất trình giấy tờ những bạn không có đủ các loại giấy tờ để được phép tham gia giao thông thì bạn sẽ bị xử phạt hành chính với mức phạt theo quy định.  

làm bằng lái xe

Do đó, nếu như bạn đã có bằng nhưng làm mất, hay không có thời gian đi thi, thi mãi không đỗ thì bạn nên nhanh chóng làm bằng lái xe để có thể tiếp tục tham gia giao thông một cách thuận lợi nhất. 

Các loại bằng lái xe phổ biến hiện nay tại Việt Nam 

Tại Việt Nam sẽ căn cứ vào từng phương tiện mà bạn điều khiển sẽ có từng loại bằng khác nhau dành cho các loại phương tiện đó. Và tất nhiên độ khó của các bài thi sát hạch cũng sẽ tăng lên rất đối với các từng loại phương tiện có trọng lượng lớn. 

  • Bằng lái xe máy A1, A2, A3, A4. 
  • Bằng lái các loại xe ô tô như xe tải, xe bus,…: B1, B2, C, D, E, F. 

Báo giá làm bằng lái xe 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm bằng lái xe, tuy nhiên thì giá cả sẽ biến động theo thị trường không ngừng và vô cùng cạnh tranh. Vì vậy để có thể làm bằng lái xe uy tín chất lượng, giá cả hợp lý thì bạn cần cho mình một địa chỉ cung cấp và làm bằng lái xe lâu năm, có những cam kết cho khách hàng sau khi làm cũng như các chính sách bảo hành hợp lý. 

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học tại TPHCM - Giao hàng nhanh chóng trong ngày
⭐ Làm bằng lái xe hạng A1.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng lái xe hạng B2.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng xe hạng C3.500.000 – 6.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng xe hạng E4.500.000 – 7.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng xe hạng F5.500.000 – 8.500.000 (tùy loại)

Theo như chúng tôi khảo sát thì để có thể đăng ký làm bằng lái xe giả tại các đơn vị trên thị trường hiện nay sẽ có giá giao động từ 1 triệu đồng cho đến 3 triệu đồng. Các mức giá sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Từ đó mà mức giá sẽ tăng hay giảm. 

làm bằng lái xe

Nếu như bạn quan tâm giá làm bằng lái xe trọn gói thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá của từng loại bằng một cách chi tiết nhất. 

Tại sao nên làm bằng lái xe tại Làm bằng đại học giá rẻ? 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng lái xe thì chúng tôi luôn tự tin và tự hào về chất lượng dịch vụ mà mình mang đến cho khách hàng. 

Sử dụng phôi thật 

Chúng tôi chuyên làm bằng lái xe với chất liệu phôi thật được cấp bởi bộ giao thông vận tải hay tại các trường chuyên thi sát hạch. Có đầy đủ dấu mộc, dấu giáp lai, chữ ký hay tem 7 màu lấp lánh để chống hàng giản, đảm bảo người mua sẽ sở hữu được bằng giá rẻ chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để mang đến cho người dùng những loại bằng y như thật, mắt thường khó có thể phát hiện. 

Giá cả hợp lý  

Mặc dù chất lượng làm bằng lái xe luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu nhưng chúng tôi cũng tự tin vì mình mang đến cho khách hàng mức giá vô cùng cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm bằng tại đây nha. 

làm bằng lái xe

Tại sao nên làm bằng lái xe tại Làm bằng đại học giá rẻ? 

Không cần cọc trước

Để tránh tình trạng lừa đảo, thì chúng tôi sẽ không yêu cầu khách hàng cần phải đặt cọc hay thế chấp bất kỳ một tài sản gì khi làm bằng. Khi nhận bằng, khách hàng thấy hài lòng rồi thì mới thanh toán. Chỉ thu tiền khi mà đã giao đến tận tay khách hàng và nhận được sự hài lòng từ mọi người. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn tự tin rằng mình sẽ cung cấp bằng đến cho khách hàng vô cùng nhanh chóng và đúng thời hạn. Chỉ sau 2 đến 3 ngày kể từ ngày hoàn tất thủ tục. 

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học ngoại thương uy tín từ phôi thật

Làm bằng lái xe máy, lái xe oto, làm bằng lái xe a, a1, a2, b1, b2, c, c1 … chất lượng cao có thể dễ dàng đưa cảnh sát giao thông kiểm tra khi có kiểm tra hành chính hay lỗi vi phạm của mình. Những bạn chưa có thời gian đi thi lấy bằng lái xe thì đây thực sự là cơ hội tốt để sở hữu tấm bằng lái xe nhanh nhất !

Khi làm bằng lái xe tại dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ chúng tôi các sẽ nhận được gì :

Làm bằng lái xe không cần đặt cọc: tức người mua bằng lái xe không cần cọc bất cứ 1 chi phí nào hết, chỉ cần chúng tôi làm xong bằng lái xe mới nhận bằng và thanh toán, thật hết sức an toàn cho người mua.

Làm bằng lái xe đa dạng các chủng loại như: làm bằng lái xe máy a1, làm bằng lái xe moto a2, làm lái xe oto, làm bằng lái xe tải, làm bằng lái xe hạng a, b, c, d, e, f…

Đê cho các bạn hình dung về các hạng bằng lái xe để dễ dàng lựa chọn đúng mức như sau:

Làm bằng lái xe máy hạng A1: là bằng lái dành cho người lái xe từ =< 150 phân khối.

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe moto hạng A2: là bằng lái xe dành cho các loại xe moto có dung tích xy lanh từ 175 trở lên.

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe oto hạng b1, b2: đây là bằng lái xe ô tô có 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe tải hạng c: đây là  bằng lái xe cấp cho người điều khiển phương tiện từ 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên.

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe hạng D: Đây là bằng lái cấp cho người điều khiển xe từ 10 – 30 chỗ.

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe hạng E: đây là bằng lái xe danh cho người điều khiển xe có trên 30 chỗ trở lên.

làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe hạng FC: đây có thể là bằng lái xe cao cấp có thể lái thất cả các loại xe.

làm bằng lái xe

Làm bằng đại học giá rẻ chuyên nhận làm bằng các loại lái xe máy, xe oto, làm bằng lái xe tải có hồ sơ gốc, nhận làm chỉ trong vòng 1 – 3 ngày là có bằng. Chất liệu phôi bằng lái được lấy từ sở giao thông vận tải. Phôi bằng có hoa văn dạ quang sắc nét.

làm bằng lái xe

Giá cả làm bằng lái xe giá rẻ phù hợp với túi tiền sinh viên, đây là bẳng giá sơ bộ của giá làm bằng lái xe như sau:

+ Làm bằng lái xe A, A1: có giá 1tr2, thời gian hoàn thành trong vòng 1 ngày là có thể nhận được.

+ Làm bằng lái xe B, B1, E,C,D…: có giá 3tr5 thời gian hoàn thành từ khi nhận đầy đủ thông tin là 1 – 3 ngày.

Thủ tục làm bằng lái xe bao gồm như sau:

+ Hình chứng minh nhân dân chụp 2 mặt rõ ràng.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Và Chất Lượng Không Cần Đặt Cọc

+ Hình 3×4 nền xanh ( có thể chụp bằng dt )

Tất cả các thủ tục này gửi qua zalo chúng tôi từ 1 – 3 ngày sẽ nhận được bằng lái, tuy nhiên đối với những bạn ở tỉnh xa thì cần khoảng 3 – 5 ngày mới nhận được.

Đây thực sự là một giải pháp nhanh gọn cho học sinh, sinh viên, những người lớn tuổi, tuy nhiên đại đa số tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe rất thấp, vì vậy nên dịch vụ làm bằng lái xe giả được xem là dịch vụ uy tín chất lượng mà bạn cần quan tâm xem xét.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về làm bằng lái xe giá rẻ chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thể tìm được đơn vị làm bằng lái xe uy tín giống thật đến 100%. Nếu như các bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các thông tin liên quan đến việc làm giấy tờ giả nha!

5/5 - (25 bình chọn)

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159