Làm bằng giả có dễ bị phát hiện không ?

Nhiều bạn có tâm lý muốn làm bằng giả nhưng lại sợ bị phát hiện, vậy thực sự mua bằng giả có thực sự dễ bị phát hiện hay không ? Nếu bị phát hiện thì nên làm gì ?

Hiện tại, chúng tôi sẽ nói về 2 khía cạnh đó là chỗ bạn làm việc và khi bạn chứng thực sao y văn bằng mà mình mua. Đây là 2 nguồn chính có thể phát hiện bằng giả hay không ?

1/ Đối vói chỗ bạn làm

Đương nhiên chúng ta mua bằng giả cũng vì lí do đi làm để có lương cao, thăng tiến công việc nhanh chóng. Cũng vì thế nên bạn sẽ có nguy cơ phát hiện mua bằng đại học giả, tuy nhiên đó là suy nghĩ của riêng bạn nếu chưa thực sự hiểu. Để phát hiện làm bằng giả thì cần có các yếu tố sau:

+ Người này ghét bạn cực kỳ: Một cá nhân trong công ty ghét bạn cực kỳ nhưng chưa có ai nghĩ sẽ điều tra trình độ học vấn của bạn. Cũng có nhiều cách để hạ một người. Và việc điều tra trình độ học vấn của bạn cần xác định có cơ sở. Mà người đó thấy bằng của bạn mới tìm cách kiểm tra được, vì vậy nó sẽ không xảy ra.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm chứng chỉ tiếng Hàn phôi thật – Chất lượng cao bảo hành mãi mãi

+ Cấp trên xem xét trình độ của bạn: Việc cấp trên thăng chức cho bạn cũng dựa vào trình độ học vấn, cũng không ai có yêu cầu đem bằng cấp chính cho kiểm tra cả, và người kiểm tra cũng không thể phát hiện đó là bằng đại học giả và nó hoàn toàn là phôi gốc, nó thật sự là một tấm bằng đại học thật.

+ Bạn hay khoe khang: trong những cuộc nhậu hay bàn chuyện nào đó, do vô tình hay cố ý mà bạn buộc miệng nói ra là mình mua bằng giả, đó là do bản thân mình chứ không trách ai được. Nếu đã tỉnh rượu thì hãy chối nó như 1 lời nói đùa.

2/ Đối với phòng công chứng

Việc công chứng sao y bằng cấp mà bạn mua cũng thường xuyên xảy ra do bạn xin việc làm, bổ sung hồ sơ hay một hình thức đặc thù nào đó. Vậy những nguyên nhân dễ phát hiện bạn làm bằng đại học giả như sau:

+ Nếu bạn mua bằng giả tại nơi kèm uy tín sẽ bị phát hiện ngay, tuy nhiên nếu mua bằng tại làm bằng đại học giá rẻ bạn có thể yêu tâm công chứng bằng cấp mà không sợ bị phát hiện.

+ Tâm lý không ổn định cũng là yếu tố để người công chứng phát hiện bạn mua bằng giả. Đương nhiên khuôn mặt tái mét và thất thần của bạn là yếu tố nghi ngờ đưa đến kết luận. Tuy nhiên bạn có thể im lặng và không nên thừa nhận mình mua bằng cấp thì họ không có cơ sở nhận ra.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Dịch vụ làm bằng đại học Bách Khoa TPHCM từ phôi thật

+ Có tật giật mình: chả có nhà công chứng nào hỏi bạn có mua bằng đại học không nữa ? Họ chỉ có thể hỏi 1 số câu có liên quan đến bằng cấp của bạn, tuy nhiên có tật giật mình có thể bạn sẽ lộ sơ hỡ là mình mua bằng.

Khi bị phát hiện mua bằng thì làm thế nào ?

Khi bị phát hiện mua bằng giả nếu là cơ quan thì bạn nên chứng tỏ bằng thực lực kinh nghiệm của mình, vì thế chả ai mà đuổi 1 nhân viên ưu tú cả. Thực chất việc phát hiện là bằng giả ở cơ quan là con số không. Chả ai rãnh mà đi kiểm tra bằng cấp bạn làm gì cả.

Về phần văn phòng công chứng nếu do bạn tự khai hay bị yếu bóng vía mà bị phát hiện thì hãy giả bộ đó như lời nói đùa, bạn cứ khăn khăn là bằng trường cấp, nếu họ kiên quyết thì bạn nói sẽ liên hệ nhà trường lại.

Còn đối với pháp luật người mua giấy tờ giả sẽ bị phạt hành chính từ 600k – 1 triệu đồng. Những trường hợp làm bằng giả như làm bằng đại học giá rẻ nặng nhất sẽ bị phạt 2 năm tù, nhưng bạn sẽ không phải lo vì bạn không nằm trong diện này.

Rate this post

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Tại Làm Bằng Đại Học Phôi Thật
Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159