CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VỚI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG GIẢ & GIẤY TỜ GIẢ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật cam kết đảm bảo an toàn và uy tín trong quá trình xử lý thông tin cá nhân của khách hàng. Dưới đây là những nguyên tắc và cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ thông tin cá nhân khi quý khách sử dụng phương thức thanh toán bằng cấp giả & các loại giấy tờ giả.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Thu thập thông tin: Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân cần thiết và quan trọng từ khách hàng để thực hiện quy trình làm bằng hoặc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ. Các thông tin cơ bản bao gồm họ tên, ngày sinh, giới tính, thông tin định danh và liên hệ. Quá trình thu thập thông tin sẽ diễn ra minh bạch và hợp pháp, chỉ từ các nguồn khách hàng và nguồn thông tin khác được xác nhận.

2. Sử dụng thông tin cá nhân: Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ cho mục đích kinh doanh và làm bằng. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ tổ chức ngoại trừ trường hợp có sự chấp thuận từ phía khách hàng hoặc khi có yêu cầu pháp lý.

3. Bảo vệ thông tin: Chúng tôi đảm bảo bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng trực tuyến thông qua các biện pháp bảo mật phù hợp. Các thông tin được chuyển trực tuyến sẽ được bảo vệ chặt chẽ để ngăn chặn truy cập, sửa đổi, hoặc sử dụng thông tin trái phép.

4. Xóa thông tin sau giao dịch: Ngay sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi cam kết xóa ngay lập tức thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi không lưu giữ thông tin cá nhân sau khi nó không còn cần thiết và không chia sẻ thông tin này ra bất kỳ nơi nào, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông trực tuyến.

5. Quản lý thông tin cá nhân: Công ty chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu cung cấp dịch vụ và duy trì chất lượng sản phẩm. Khách hàng có quyền chấp nhận hoặc từ chối việc nhận thông tin ưu đãi và quyền lợi khác. Thông tin cá nhân sẽ chỉ được lưu động nội bộ trong công ty, đảm bảo an toàn và minh bạch.

6. Cam kết bảo mật: Chúng tôi cam kết quản lý thông tin cá nhân của khách hàng một cách cẩn trọng và nghiêm túc. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện để tuân thủ nguyên tắc bảo mật và chịu trách nhiệm toàn bộ trong quá trình giữ gìn thông tin cá nhân.

7. Quyền lực của khách hàng: Chúng tôi tôn trọng quyền lực của khách hàng đối với thông tin cá nhân của mình. Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình qua các kênh liên hệ được cung cấp.

Chúng tôi cam kết duy trì một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng!

Rate this page
Contact Me on Zalo
0989232159