Nhận làm chứng chỉ toeic – Làm bằng toeic IIG bao hậu kiểm

Làm chứng chỉ toeic giá rẻ bao hậu kiểm là dịch vụ làm bằng toeic chất lượng mà làm bằng đại học giá rẻ mạng lại cho khách hàng một tấm bằng cấp chất lượng cao hơn bao giờ hết. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm bằng tiếng anh, bằng anh văn, làm chứng chỉ anh văn, chứng chỉ ngoại ngữ, làm bằng tin học, chứng chỉ tin học a, b, c, d..

Tùy vào các thang điểm khác nhau mà đánh giá trình độ ngoại ngữ cao hay thấp. Vì vậy việc lựa chọn mua bằng toeic phù hợp là rất quan trọng. Trước khi làm bằng toeic các bạn cần phải lựa chọn thang điểm phù hợp hoặc cao hơn dự tính của mình vài bậc. Không nên suy nghĩ làm chứng chỉ toeic có thang bậc điểm tuyệt đối.

Vậy làm bằng toeic IIG là gì ?

Bằng toeic IIG là chứng chỉ tiếng anh do chính trung tâm anh văn quốc tế IIG chứng nhận qua các cuộc sát hạch và kiểm tra gát gao. Thường phần kiểm tra này có 4 phần: đọc, nói, viết, nghe.. theo chuẩn quốc gia. Tại các bằng toeic có nhiều mức thang điểm khác nhau, đánh giá trình độ thông thạo tiếng anh của mỗi thí sinh dự tuyển. Vì vậy chứng chỉ toeic rất khó lấy được đối với 1 số người nên chúng tôi cho ra dịch vụ làm chứng chỉ toeic iig hay còn gọi là chạy bằng toeic iig.

Làm chứng chỉ toeic

Sau đây là những thang bậc toeic mà bạn cần tham khảo để chọn lựa:

Các thang điểm chứng chỉ toeic mà bạn cần lưu ý khi làm

  • TOEIC 100 – 300 điểm: đây là thang điểm thấp nhất, người có thang điểm này chỉ giao tiếp bình thường mà thôi. Nếu bạn có căn cơ về anh văn cơ bản thì nên chọn bằng này.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: đây là thang điểm yêu cầu tối thiểu khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng phải có bằng này, người có chọn thang điểm này giao tiếp tiếng anh ở mức trung bình. Người người làm chứng chỉ toeic chọn thang điểm này là đa số.
  • TOEIC 450 – 650 điểm: Thang điểm này nói lên trình độ giao tiếp tiếng anh khá. Bằng này phù hợp cho các sinh viên các trường đại học mới tốt nghiệp muốn xin các chức vụ cao, hay xin việc ở các công ty nước ngoài. Tuy nhiên người mua bằng phải có kiến thức đọc và nói tốt mới nên chọn thang điểm này
  • TOEIC 650 – 850 điểm: thang điểm giao tiếp tiếng anh tốt. Dành cho chức vụ cao trong công ty, thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: Trình độ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cao nhất. Người có bằng toeic này không khác gì là người bản địa.
Dịch vụ làm bằng Phí dịch vụ 
⭐ Làm bằng toeic bao hậu kiểm3.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng toeic phôi chuẩn3.500.000 – 4.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng toeic giá rẻ3.000.000 – 4.000.000 (tùy loại)
 Các loại bằng toeic khác3.000.000 vnd (tùy loại)

Làm chứng chỉ toeic IIG có giá bao nhiêu ?

Giá làm chứng chỉ toeic iig thường có giá khá mềm tùy vào chất lượng và bao hậu kiểm, chạy bằng toeic giá rẻ bao có trong vài ngày. Ngoài ra, ở khu vực hcm chúng tôi sẽ giao bằng trực tiếp cho người mua bằng.

Làm chứng chỉ toeic không cần đặt cọc với giá rất ưu đãi dành cho các sinh viên còn mắc kẹt bằng toeic để kết thức chương trình đào tạo đại học ( tốt nghiệp đại học ). Với combo xin việc là bằng đại học cùng với chứng chỉ toeic thì hầu như không thể nào trượt phỏng vấn được. Có thể nới bằng toeic hiện nay cũng rất quan trọng không thể thiếu cho những công việc cấp cao dành cho người ứng tuyển. Không chỉ kết hợp với bằng đại học mà các bạn có thể kết hợp với các bằng cao đẳng, trung cấp, cấp 3 giúp tăng tỷ lệ đậu phỏng vấn rất cao.

Ứng dụng dành cho người có bằng toeic

Đối với công việc: đối với nhà tuyển dụng họ cần nhân viên có bằng toeic để giải quyết công việc như: giao tiếp cơ bản với khách hàng, đối tác là người nước ngoài, sử dụng những phần mềm ứng dụng có ngoại ngữ là tiếng anh, thuyết trình, gửi mail cho khách hàng, giao tiếp với đồng nghiệp nước ngoài…

Đối với xã hội: nếu bạn là người thành thạo ngoại ngữ sẽ dễ dàng giao tiếp với các du khách nước ngoài, những người có bằng toeic sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Đối vối việc thăng tiến: người có chứng chỉ toeic sẽ được cấp trên chú ý hơn, thường xuyên được đề xuất tiếp xúc với khách hàng vì họ có khả năng là người nước ngoài.

Vậy nên việc có bằng toeic không bao giờ thiệt mà ngược lại nó mang lại nhiều lợi ích cho bạn, nếu có thể thì bạn nên mua nó sớm hơn để có được những thành công sớm hơn dự định.

Làm chứng chỉ toeic bao hậu kiểm

Hậu kiểm toeic là một quá trình xác minh tính chân thật của bằng toeic, chính vì có nhiều người đã cố tình gian lận và giả mạo kết quả trong quá trình thi tuyển. Vì vậy với dịch vụ làm chứng chỉ toeic bao hậu kiểm sẽ giúp cho người mua an tâm hơn về dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. Có thể nói làm bằng toeic bao hậu kiểm như là một dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc, vì vậy nên chúng ta nên lựa chọn một dịch vụ làm giấy tờ giả uy tín cũng rất quan trọng.

Với dịch vụ làm bằng toeic IIG không cần đặt cọc của chúng tôi, các bạn có thể chọn mua ngay bằng toeic cùng với bằng đại học để có combo hồ sơ xin việc có tỉ lệ đậu 100%.

5/5 - (62 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0989232159