Có cần thiết phải làm bằng đại học có hồ sơ gốc hay không ?

Thật sự có cần phải làm bằng đại học có hồ sơ gốc hay không ? Nhiều bạn có băn khoan có nên mua bằng đại học có hồ sơ thật để an toàn tránh để người khác phát hiện rằng mình mua bằng giả hay không ?

Cũng một số nguyên nhân trên mà nhiều bạn đã bỏ ra một số tiền lớn hơn giá làm bằng giả bình thường để mua tấm bằng đại học có hồ sơ gốc về nhưng thật chất không biết được nó có cần thiết hay không ? Sau đây chúng tôi sẽ phân tích những xem chúng ta có nên mua bằng đại học có hồ sơ gốc hay không nhé.

1/ Giá cả làm bằng đại học và làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Trước hết là giá tiền mua bằng đại học, đương nhiên giá tại làm bằng đại học giá rẻ sẽ tốt hơn những nơi khác và được đảm bảo là bằng đại học phôi thật. Tuy nhiên cơ bản giá làm bằng đại học có hồ sơ gốc lại mắc hơn giá làm bằng đại học thông thường, nếu với làm bằng đại học phôi thật 100% có giá từ 2 triệu đến 6 triệu đồng thì giá làm bằng đại học có hồ sơ gốc sẽ có giá là 7 triệu trở lên, đương nhiên bằng đại học có hồ sơ gốc này cũng làm từ phôi thật 100%.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học tại TPHCM - Giao hàng nhanh chóng trong ngày

Vì vậy giá cả làm bằng này cũng đáng để lưu tâm thật sự, nên vì vậy nếu bạn có dư dả tiền thì mua bằng đại học có hồ sơ gốc cũng không sao.

2/ Vấn đề phát hiện bằng giả

Việc có bị phát hiện làm bằng giả hay không cũng là vấn đề nhiều bạn có ý định làm bằng đại học có hồ sơ gốc, vậy nên chúng tôi sẽ nói về khía cạnh vấn đề phát hiện bằng phát hiện bằng giả.

Để phát hiện bằng đại học hay một tấm bằng cấp bất kỳ có là thật hay làm giả thì yêu cầu người phát hiện phải thật sự am hiểu, chúng tôi sẽ thống kê ra các nguy cơ bị phát hiện bằng giả sao đây:

+ Công chứng bằng: việc phát hiện bằng thật đại học giả thật thì phải phát hiện bằng máy soi giấy tờ giả, tuy nhiên nếu các bạn mua bằng tại làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi thì tất cả các bằng được làm từ phôi thật nên máy soi giấy tờ giả chỉ phát hiện đây là tấm bằng thật và thôi.

+ Xác thực thông tin và hồ sơ gốc trên trường cấp bằng: đây là một cách giúp chúng ta phát hiện được bằng thật hay giả nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên việc xác minh này đòi hỏi tốn công và không phải bạn yêu cầu thì nhà trường phải tìm kiếm hồ sơ học sinh cho bạn, vì vậy việc này cũng không khả thi.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học hùng vương phôi thật, giá ưu đãi

Ngoài ra, bạn có thể tra số hiệu trên bằng cấp, tuy nhiên một số website trường đại học cũng không có phần này và thường xuyên bị ẩn trên web nên việc tra số hiệu này không khả thi.

3/ Làm bằng giả có hồ sơ gốc phải đặt cọc

Hiện tại, việc mốc nối để có hồ sơ gốc và thông tin của người mua trên trường đại học cần phải có xíu bồi dưỡng cho thầy cô và ban giám hiệu. Vì vậy đa số các dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc thường phải đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ tùy theo dịch vụ làm bằng giả.

Kết luận: theo mình thì việc làm bằng giả có hồ sơ gốc là không cần thiết, tuy nhiên nếu các bạn muốn chắc chắn 100% thì nên bỏ thêm 1 số tiền nữa để đầu tư mua bằng đại học có hồ sơ gốc. 

 

Rate this post

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng đại học Hutech bảo hành vĩnh viễn - Phôi gốc từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159