Làm bằng trung cấp giá rẻ – Uy tín chất lượng cao nhất

Làm bằng trung cấp uy tín chất lượng cao từ phôi thật, bảo hành vĩnh viễn. Cao kết chất lượng kèm 3 bản photo công chứng sẵn. Với dịch vụ “làm bằng trung cấp”, chúng tôi đưa ra lời giải pháp cho những ai đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và tài chính. Đứng trước ngưỡng cửa của sự nghiệp mới, đôi khi bạn cần một cách tiếp cận linh hoạt và hiệu quả hơn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn khám phá một con đường mới với cơ hội rộng mở và tiềm năng không giới hạn.

Làm bằng trung cấp là gì ?

Làm bằng trung cấp là một dịch vụ làm bằng cấp giả bằng công nghệ in ấn của mình giúp người mua không cần trải qua chương trình đào tạo để có bằng. Ngày nay, dịch vụ làm bằng trung cấp không cần đặt cọc còn cho thấy đây là dịch vụ tiện ích mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận về mặt kinh tế nhất.

Dịch vụ làm bằng trung cấp là dịch vụ cung cấp bằng cấp uy tín chất lượng giúp người mua ứng tuyển các chức vụ cao cấp như leader, trưởng phòng, trưởng nhóm trong một công việc lao động trí thức.

Khi mua bằng trung cấp tại nơi chúng tôi các bạn sẽ được gì ?

  • Chất lượng: không chỉ cam kết về chất lượng như phôi thật từ Bộ GD&ĐT mà bằng trung cấp chúng tôi bao công chứng bao soi rọi, bảo hành vĩnh viễn cho người mua. Trên mỗi tấm bằng trung cấp sẽ có chữ ký tay riêng biệt của hiệu trường Trường đại học cần làm, hoa văn in chìm, tem 7 màu và mộc giáp lai.
  • Uy tín: hiện tại chúng tôi lấy uy tín hàng đầu nên thông tin của người được chúng tôi bảo mật. Ngoài ra, chúng tôi chuyên làm bằng trung cấp mà không cần người mua phải đặt cọc bất cứ một khoảng tiền nào.
  • Bảo hành: trước và sau khi làm dịch vụ chúng tôi đều bảo hành cho khách hàng đã mua vĩnh viễn.
  • Giá rẻ: cam kết giá rẻ nhất so với chất lượng của một tấm bằng trung cấp phôi gốc từ Bộ GD&ĐT.

Làm bằng trung cấp có giá bao nhiêu ?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều người về giá mua bằng trung cấp bao nhiêu ? Mua bằng trung cấp tại đâu ? Bao lâu thì có bằng ?

Đây là bảng giá làm bằng trung cấp mà làm bằng đại học giá rẻ chúng tôi đưa ra sau đây:

+ Làm bằng trung cấp chính quy hay bằng trung cấp nghề giá 2tr – 5 triệu.

+ Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc + bảng điểm giá từ 3 – 6 triệu.

Tất cả các bằng trung cấp có kèm bảng điểm + học bạ + 3 bản sao y chứng thực.

Hiện tại, làm bằng đại học giá rẻ chuyên làm bằng bằng trung cấp phôi thật 100% từ bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúng tôi luôn luôn làm bằng trung cấp chất lượng tuyệt vời. Bằng cấp giả chúng tôi có thể công chứng bình thường vì đây toàn là những sản phẩm được làm từ phôi gốc.

Việc mua bằng trung cấp nơi đâu uy tín thì làm bằng đại học giá rẻ xin trả lời rằng: nên mua tại nơi chúng tôi vì chúng tôi vì khi mua bằng trung cấp tại chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành trọn đời, giá cả làm bằng phôi thật bên chúng tôi hoàn toàn hợp lý và hợp túi tiền, dịch vụ chất lượng như bằng cấp làm từ phôi thật, có mối quan hệ rộng trong ngành giáo dục.

Thời gian mua bằng trung cấp thường diễn ra trong vòng 2 – 5 ngày, quy trình này là chuẩn nhưng có thể nhanh hơn nếu các bạn có yêu cầu gấp.

Làm bằng trung cấp

Bằng trung cấp có thể làm gì ?

Nói đến giá trị của bằng trung cấp thì có thể nói là bằng này là sự mày dũa của 2 năm trên trường, nhưng giá trị của nó rất phù hợp với nhiều người, nhiều nhà tuyển dụng có xu hướng tuyển những ứng viên có bằng trung cấp hơn, như các ngành như sau:

+ Trung cấp công nghệ thông tin: với ngành này thì nhà tuyển dụng hay có xu hướng tuyển nhân sự có kinh nghiệm, với trình độ trung cấp đã thỏa mãn yêu cầu của họ. Chúng tôi đã làm rất nhiều bằng công nghệ thông tin cho nhiều bạn để có mức lương cao, ngành này lương cao rất nhiều nha các bạn.

+ Trung cấp nghề: thường chúng tôi làm bằng trung cấp ngành như nghề điện, cơ khí, mầm non, nấu ăn.. là những việc làm không cần những bằng cấp cao, người tuyển dụng chỉ cần chứng nhận của nhà trường ở mức độ bằng trung cấp là đủ.

Dịch vụ làm bằng Phí dịch vụ 
⭐ Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc3.000.000 – 5.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng trung cấp phôi thật3.000.000 – 4.500.000 (tùy loại)
⭐ Làm bằng trung cấp giá rẻ3.000.000 – 4.000.000 (tùy loại)
 Các loại bằng trung cấp khác3.000.000 vnd (tùy loại)

Mua bằng trung cấp như thế nào ?

Hiện tại, làm bằng đại học giá rẻ nhận làm bằng trung cấp trên mọi miền tổ quốc việc nam như: làm bằng trung cấp tại tphcm, làm bằng trung cấp tại hà nội, làm bằng trung cấp nghề, làm bằng trung cấp tại cần thơ, làm bằng trung cấp tại đà nẵng…Đối với các bạn ở khu vực xa, làm bằng đại học giá rẻ sẽ giao bằng theo hình thức Cod ( giao hàng thu tiền ) tại nhà.

Nhận làm bằng trung cấp nấu ăn, trung cấp mầm non, cơ khí, cntt và các loại bằng trung cấp khác.

Khi làm bằng trung cấp các bạn cần cung cấp những gì ?

Khi mua bằng trung cấp chính quy hay mua bằng trung cấp nghề, các bạn cần cung cấp cho chúng tôi những phần cần thiết như: cmnd, tên họ, địa chỉ, trường muốn làm bằng đại học, xếp hoại học lực, năm tốt nghiệp, ngành tốt nghiệp.

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin sẽ tiến hành làm cho bạn, sau khi làm xong chúng tôi sẽ chụp hình cho các bạn xem, nếu có sai sót gì thì tiến hành chỉnh sửa. Sau khi ứng ý chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển bằng đến tay các bạn.

Mua bằng trung cấp có công chứng được không ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn có ý định mua bằng, với chất lượng phôi bằng thật chúng tôi cho ra dịch vụ làm bằng trung cấp bao công chứng. Đối với tưng người mua bằng chúng tôi bàn giao bằng trung cấp phôi thật kèm theo bảng điểm và 3 bản đã được chúng tôi photo công chứng sẵn.

Mất bằng trung cấp thì làm như thế nào ?

Theo nghị định mới nhất thì việc cấp phát chứng chỉ, văn bằng ( bằng đại học và các loại bằng khác ) và nguyên tắc quản lý được quy định tại khoản 2, Điều 2 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định như sau: đó là đối với bản chính của chứng chỉ, văn bằng ( bằng đại học và các loại bằng khác ) thì chỉ được cấp 01 lần.

Tức là bạn mất bằng đại học thì sẽ không có khả năng nhà trường sẽ cấp lại cho bạn tấm bằng đại học gốc, nhưng bạn vẫn có thể yêu cầu cấp lại bản sao, tuy nhiên việc này rất tốn thời gian và khả năng bạn cầm bản sao bằng trung cấp nên không thể đi công chứng được, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ làm bằng trung cấp tại nơi chúng tôi. Chỉ cần cung cấp vài thông tin cơ bản là bạn đã được chúng tôi bán cho một tấm bằng trung cấp phôi thật bao công chứng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để mua bằng trung cấp chính quy hay trung cấp nghề không cần đặt cọc để bổ sung vào hồ sơ dự tuyển của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn nên mua bằng cấp gì cho phù hợp với công ty bạn ứng tuyển.

5/5 - (55 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0989232159