Mua bằng đại học có học lên được thạc sĩ không ? Điều kiện lên cao học là gì ?

Cao học có thể nói là một tầm cao mới của việc học vấn, người có bằng thạc sĩ hay tiến sĩ sẽ có tiếng nói riêng và được nhiều người coi trọng hơn rất nhiều so với bằng đại học. Học cao học là sự lựa chọn dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học, cao học là một từ ngữ chung bao gồm bằng thạc sĩ và tiến sĩ, so với bằng đại học thì bằng thạc sĩ cao hơn 1 bậc và thua 1 bậc so với bằng tiến sĩ.

Vậy cao học là gì ?

Cao học là từ ngữ chỉ chung về các mức đào tạo cao hơn đại học như: thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư…là một chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành từng học. Người muốn học cao học bắt buộc phải hoàn thành chương trình đào tạo đại học, thông thường thì chương trình đào tạo thạc sĩ khoảng 2 năm, năm đầu tiền là đào tạo lý thuyết chuyên môn sâu dựa trên thực hành thực tế, năm tiếp theo là làm luận văn tốt nghiệp hoàn thành chương trình đào tạo.

Vậy mua bằng đại học có học lên được thạc sĩ – tiến sĩ không ?

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm chứng chỉ nghề điện chất lượng không cần đặt cọc nhanh trong ngày

Nhiều bạn lớn tuổi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực mình làm nhưng không biết mua bằng đại học có thi lên thạc sĩ – tiến sĩ được không ? Thì hôm nay chúng tôi xin phép trả lời: ” người mua bằng đại học hoàn toàn có thể dự tuyển chương trình đào tạo thạc sĩ “. Các bạn nên mua bằng đại học tại nơi chúng tôi để nhận được bằng đại học

Để học thạc sĩ thì phải đủ điều kiện gì ?

  • Tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học: điều kiện đầu tiên là bạn phải tốt nghiệp đại học, đối với những chương trình nghiên cứu thì đòi hỏi bằng tốt nghiệp đại học phải thuộc loại khá trở lên.
  • Có trình độ ngoại ngữ từ bậc 3 trở lên: người muốn theo học thạc sĩ phải chuẩn bậc 3 theo khung 6 bậc ngoại ngữ của Việt Nam.
  • Ngoài ra phải đá ứng các yêu cầu khác theo chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục ban hành và theo quy định của chương trình đào tạo.

Bằng thạc sĩ được chia làm nhiều loại như:

  • Bằng thạc sĩ học thuật bao gồm : Thạc sĩ khoa học xã hội, Thạc sĩ khoa học tự nhiên (Master of Science – MS,MSc)
  • Bằng thạc sĩ nghiên cứu: Master of Research (MRes) đây là khóa học thạc sĩ nãy sẽ tập trung đào tạo sinh viên trở thành một nghiên cứu sinh. Master by Research (MPhil) là khóa học thạc sĩ cho phép sinh viên nghiên cứu sâu vào một lĩnh vực cụ thể. Master of Studies (MSt): là khóa học chỉ được giảng dạy ở một số trường (Oxford, Cambridge, Canberra và Dublin) đòi hỏi các sinh viên tham gia các giờ học trên lớp cũng như hoàn tất luận văn hoặc bài kiểm tra giống như MA và MSc.
  • Bằng thạc sĩ chuyên môn: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA), Thạc sĩ Quản trị Công (Master of Public Administration – MPA), Thạc sĩ Tổng hợp (Master of Arts in Liberal Studies – MA, MALS, MLA/ALM, MLS), Thạc sĩ Nghệ thuật (Master of Fine Arts – MFA), Thạc sĩ Âm nhạc (Master of Music – MM/MMus), Thạc sĩ Giáo dục (Master of Education – MEd, MSEd, MIT, MAEd, MAT), Thạc sĩ Kỹ thuật (Master of Engineering – MEng), Thạc sĩ Kiến trúc (Master of Architecture – MArch).
Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Chất Lượng Tại Làm Bằng Đại Học Phôi Thật

Tùy vào trình độ học vấn khác nhau mà chúng ta lựa chọn mức học lên cao học khác nhau, nếu bạn đã làm bằng đại học ở nơi chúng tôi thì có thể học lên thâc sĩ, nên chọn những chương trình học thạc sĩ nghiên cứu sâu về lĩnh vực mình làm. Nếu bạn vẫn chưa mua bằng đại học ở bất cứ đâu thì có thể mua thẳng bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại chúng tôi mà không cần phải đi học mất thời gian, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ tốt nhất.

Rate this post

Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật là một dịch vụ hàng đầu cung cấp tấm bằng đại học chính thức từ các trường đại học uy tín. Với 10 năm trong ngành nghề làm bằng đại học, chúng tôi cam kết về độ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ nhận được một tấm bằng đại học chất lượng từ phôi thật 100%.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm bằng đại học mà còn là đối tác tin cậy, nơi bạn có thể tin tưởng mà không cần phải đặt cọc tiền trước. Điều này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học vấn của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm  Làm bằng Đại học Ngân Hàng Tp.HCM phôi thật bao công chứng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0989232159