Làm bằng đại học có dễ phát hiện hay không ?

Nhiều người muốn xin việc làm muốn đầu tư mua bằng đại học nhưng hay băn khoăn không biết làm bằng đại học có dễ bị phát hiện không ? Những điều các bạn chưa từng trải qua nên bạn lo sợ việc này là chính đáng.

Vậy bây giờ chúng ta phân tích việc làm bằng đại học có dễ bị phát hiện hay không ?

Trước hết các bạn nên hiểu rằng, việc mua bằng đại học không phải là xấu nếu các bạn có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực mình xin việc. Vậy hãy cứ tự tin về việc mình làm bằng đại học nhé!

  • Làm bằng đại học giá rẻ có bị phát hiện ở phòng công chứng hay không: khi bạn làm bằng đại học phôi thật thì việc bạn bị phát hiện hoàn toàn không thể xảy ra, chất lượng bằng đại học là hoàn toàn phôi thật của bộ  giáo dục và đào tạo, có chữ ký của hiệu trưởng. Về phần người công chứng bằng đại học cho bạn thì họ không có cơ sở gì để phát hiện ra là tấm bằng đại học giả trừ khi bạn bị yếu bóng vía, lúc công chứng bằng cấp thì mặt bạn tái mét ( nếu người công chứng hỏi thì nói là bị bệnh nhé ). Việc này các bạn không phải lo vì chúng tôi có kèm theo mấy bản đã chứng thực sao y. Với tình hình hiện nay thì có nhiều công ty chỉ cần hồ sơ có bản sao mà không cần công chứng.
  • Tại nơi làm việc: nếu công ty xí nghiệp đã nhận bạn vào làm thì việc người nhận hồ sơ bạn check thông tin bằng đại học bạn là thật hay giả là nguy cơ bằng không. Chả có công ty nào mà đi soi mói những chuyện này, chưa kể đến là bằng đại học chỉ là giấy tờ hợp lệ để bạn vào công ty, còn nhìn nhận của người khác là do kinh nghiệm thực tế của bạn.
  • Trong những cuộc nhậu: khi rượu vào lời ra, đây là nguyên nhân không ít người phải hối hận. Đừng vì một phút thể hiện chính mình mà hối hận cả đời.
Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Nhìn chung việc phát hiện ra bạn làm bằng đại học giả là hoàn toàn không thể, vì không có cơ sở dữ liệu nào cho phép người ngoài tra thông tin của trường. Việc phát hiện ra bạn làm bằng giả chỉ do bạn quá lo lắng khi chứng thực, hoặc trong một cuộc nhậu bạn nói ra. Tuy nhiên nếu bạn là người có kinh nghiệm dày dặn trong công ty thì việc kiểm tra thật giả tấm bằng của bạn là chuyện bằng không. Nên dù mua bằng nào đi chăng nữa thì hãy nên trang bị kiến thức cho mình nhé. Đừng để người khác nghĩ bạn có tiếng nhưng không có miếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *