Làm bằng đại học có bảng điểm của trường

Làm bằng đại học có bảng điểm của trường

Hiện nay xin việc làm đang là vấn đề nang giải đối với những người thiếu bằng cấp tại các công ty tập đoàn hàng đầu việt nam. Nhằm giải quyết vấn đề này giúp mọi người có được việc làm ổn định ở những môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp tất cả mọi người có việc làm phù hợp như mong muốn. Chúng tôi chuyên làm bằng đại học giá rẻ nhất trên toàn thành phố hồ chí minh và cả nước .

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Làm bằng đại học phôi gốc, phôi bằng thật

Làm bằng đại học không giống như sản xuất các sản phẩm hàng tiêu dùng hay đồ điện tử để đụng đến sờ thử thì biết đâu là thật giả. Bằng đại học cũng có thể nhận biết thật giả qua giấy in, màu mực in, size khổ sản phẩm in, và hầu như không thể làm giả được.

Do đó dịch vụ chúng tôi làm bằng đại học từ phôi bằng gốc và tem chính hiệu nhập tuồn từ nhà in của bộ ra. Nên nếu anh chị em làm bằng đại học tại sẽ hoàn toàn yên tâm thật giả nhé!
Phôi và tem nhập từ hàng trong nhà in bộ giáo dục thì còn sợ giả nữa không ạ? Chỉ sợ năng lực của bạn thấp quá khiến bạn lo ngại thôi chứ đã có năng lực thì không sợ nữa, bằng hoàn toàn thật 100%, chỉ có điều khác với học ra là bạn không được lưu hồ sơ trong trường thôi.

Một chiếc bằng được xem là chính quy là hợp pháp thì ngoài phôi bằng gốc thì rất nhiều các yếu tố khác tạo nên một chiếc văn bằng chuẩn 100% bằng thật như font chữ điền nội dung, con dấu, chữ ký, tem. Tất cả đã được nhóm làm bằng chúng tôi thu thập đầy đủ tất các các trường đại học cao đẳng trung cấp các bộ sở ban ngành trên toàn quốc từ nhiều năm trước và update thông tin luôn mới. Niềm tin tuyệt đối mà các nơi bằng đại học giả giả khác trên toàn quốc không có được, ngoài việc phá giá

Giá mềm dịch vụ uy tín

Hiện nay,các bạn tự pts tự in bằng cấp đầy rẫy, quảng cáo đầy cả mạng internet, không khó để tìm được một địa chỉ làm bằng đại học  tại google… tuy nhiên đâu là nơi làm chuẩn nhất, thật nhất, giá mềm nhất, uy tín nhất. Chỉ có thể là

Dù có cạnh tranh phá giá cỡ nào thì lĩnh vực bằng cấp giả tự tin 100% về giá cả và chất lượng vì phôi bằng và tem chúng tôi nhập số lượng lớn và chỉ có chúng tôi mới mua được. Còn nói về giá thì nói sao nhỉ, phôi và tem in ở nhà in bộ giáo dục nơi có máy móc giấy mực đầy đủ chắc chắn là họ mua tại gốc những giấy mực đó và in ra 1 phôi rất rẻ, hơn bạn đi mua vài miếng giấy in thành sản phẩm, giấy không đúng mực không đúng, và in như thế giá lại chát.

Chính vì được nhập phôi và tem chính gốc giá sỉ rất tốt nên chúng tôi tự tin giá làm sản phẩm của chúng tôi rẻ nhất toàn quốc còn chất lượng miễn bàn với kinh nghiệm của đội ngũ làm bằng cấp 3 chắc mọi người đã biết.

Bản điểm, công chứng như mẫu thật

Bạn sẽ được làm bảng điểm hoàn chỉnh để các cơ quang công ty có yêu cầu khỏi vất vã… bảng điểm đầy đủ các môn học như trong trường đủ năm tháng.

Ngoài ra tất cả bằng cấp làm tại  đều được bao công chứng, chúng tôi sẽ đi công chứng trước cho khách 5 bảng để dành sử dụng và khi hết 5 bảng các bạn tự đến phường công chứng tương tự.

Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm để có cơ hội việc làm sớm và thay đổi cuộc sống hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *