Làm bằng đại học cần thơ uy tín giao bằng tận nhà

Làm bằng đại học cần thơ uy tín giao bằng tận nhà mới thanh toán

Dịch vụ làm bằng đại học trường đại học cần thơ của chúng tôi luôn mang đến sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn cần bằng để đi làm ổn định  và việc lựa chọn dịch vụ làm bằng ở đâu sẽ là nơi để gửi gắm tương lai của mình là cả một vấn đề lớn. Với hệ thống các trường đại học hiện nay như ở nước ta, các thí sinh sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên vì sao làm bằng  đại học cần thơ không đặt cọc luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay  bởi trường có chất lượng đào tạo rất tốt các bạn khi có trên tay tâm bằng của trường khi đi xin việc sẽ dễ dàng hơn so với các trường đại học cao đẳng khác trên thành phố cần thơ

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Trường đại học cần thơ – ngôi trường trọng điểm quốc gia

 • Trường đại học cần thơ hay còn gọi tắt là CTU được thành lập vào ngày 31/3/1966. Đây là một trong những trường đại học tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế bởi hệ thống đại học ASEAN.
 • Tổng diện tích của trường đại học cần thơ lên đến 2.090.039,77 m2, với đầy đủ các trang thiết bị, phòng học hiện đại. Qua đó đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và nghiên cứu.
 • Bên cạnh đào tạo các chuyên ngành đại học đa ngành như: sư phạm, kinh tế, công nghệ kỹ thuật… làm bằng đại học tại cần thơ còn có 7 trung tâm nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ công tác nghiên cứu cũng như giúp đưa ra những ứng dụng mới vào đời sống xã hội.
 • Bên cạnh đó với 4 cơ sở đào tạo được phân bố khắp từ Ninh Kiều cho đến Hậu Giang… đã mang lại những điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Đến với đại học cần thơ sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trình độ cao từ giáo sư cho đến thạc sĩ trong và ngoài nước.
 • Điểm trúng tuyển vào đại học cần thơ thường giao động từ 14.0 – 22.25 điểm tùy theo từng ngành khác nhau. Chính vì vậy các thí sinh cần phán đoán vào khả năng học lực của mình để đảm bảo cho việc trúng tuyển vào trường nhé.
 • Sinh viên sau khi có bằng tốt nghiệp trường đại học cần thơ có nhiều cơ hội xin việc làm cao bởi tấm bằng có giá trị sử dụng toàn khu vực Đông Nam Á.

Hình thức tuyển sinh đại học năm 2019 của Trường đại học cần thơ

So với những trường đại học khác thì hình thức tuyển sinh đại học năm 2019 của Trường đại học cần thơ cũng có những khác biệt như sau, điểm xét tuyển vào trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia 2019 trong đó:

 • Điểm xét tuyển sẽ dựa vào điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cùng với điểm ưu tiên cho từng khu vực riêng.
 • Không nhân hệ số điểm với bất kỳ điểm môn thi nào.
 • Không xét trúng tuyển dựa vào kết quả học bạ, học lực hay đánh giá hạnh kiểm.
 • Trong đó môn năng khiếu đối với Ngành thể dục thể thao sẽ lấy kết quả từ kì thi do trường tổ chức vào ngày 30/6/2019 để xét tuyển.
 • Đối với các ngành thuộc chương trình chất lượng cao hay chương trình tiên tiến thì hình thức xét tuyển còn dựa vào điểm của môn thi tiếng Anh.

Với môi trường giáo dục mang tính quốc tế như làm bằng đại học cần thơ  uy tín sẽ là nơi chắp cánh ước mơ của nhiều sĩ tử. Do đó để có thể theo học tại ngôi trường chuẩn quốc tế bởi hệ thống đại học ASEAN các sĩ tử cần cố gắng hơn nữa trong kỳ thi THPT sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *