Làm bằng cấp 3 giá rẻ – Phôi gốc 100% giá cả hợp lý

Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 tất cả các trường. Để xin một việc làm cơ bản thì hồ sơ đăng ký dự tuyển hay xin việc bạn cần ít nhất là bằng cấp 3. Vậy dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ sẽ giúp bạn bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình. Đây sẽ là một dịch vụ tiện ích giúp đỡ bạn bước vào con đường thăng tiến. Bằng cấp 3 được xem là tấm bằng tối thiểu dành cho nam và nữ đi xin việc. Tại một công ty, xí nghiệp thì việc có trình độ học thức sẽ giúp bạn dễ dàng lên chức cao hơn.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật chúng tôi gồm có như sau:

Làm bằng cấp 3 phôi thật: chất lượng phôi chúng tôi được lựa chọn kỹ càng, toàn là phôi thật của bộ giáo dục đưa ra.

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Làm bằng cấp 3 thật: bằng cấp là sản phẩm thật, có team 7 màu của bộ giáo dục và chữ ký của hiệu trưởng của trường đại học.

Làm bằng đại học giá rẻ: giá làm bằng đại học sẽ rất hợp lý, bảo đảm hàng tốt giá tốt.

Làm bằng cấp 3 chính quy: thường chúng tôi có làm bằng cấp 3 bổ túc, làm bằng cấp 3 chính quy để các bạn có thể lựa chọn mua bằng cấp 3 hiệu quả.

Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc: các văn bằng giấy tờ chúng tôi làm ra hoàn toàn không cần đặt cọc để đảm bảo uy tín cho người mua.

Làm bằng cấp 3 chất lượng: các bằng cấp 3 giả chúng tôi làm theo đúng chuẩn, font, màu chữ và được cập nhật mẫu bằng mới nhất.

Làm bằng cấp 3 photo công chứng: khi bàn giao bằng cấp các bạn sẽ nhận được 1 tấm bằng cấp 3 gốc cùng với 3 bản photo công chứng của xã, phường.

Vậy làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu tiền ?

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có giá từ 1 triệu đến 5 triệu, tuỳ vào nhu cầu của các bạn. Hiện tại bằng cấp 3 có giá trung bình từ 1 tr – 2 triệu. Đây là bằng cấp chất lượng do chúng tôi sản xuất.

Quá trình mua bằng diễn ra như thế nào ?

Qui trình làm bằng cấp 3 diễn ra như sau: khách hàng gọi điện cho chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, tiếp theo bạn cần cung cấp cho chúng tôi giấy tờ cần thiết qua Zalo hay SDT. Chúng tôi tiến hành làm bằng và chụp cho bạn bản mẫu, nếu không có chỉnh sửa chúng tôi sẽ tiến hành in kỹ thuật số với công nghệ cao, nếu bạn ở Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao bằng và thu tiền trực tiếp.

Làm bằng cấp 3 cần chuẩn bị những gì ?

Trước khi bạn cần làm bằng cấp 3 thì bạn cần chuẩn bị 1 số tiền để mua bằng, sau đó cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết như sau:

Họ tên.

Ngay sinh.

Nơi Sinh.

Trường.

Tốt nghiệp.

Xếp loại.

Hệ gì.

Thời gian làm bằng cấp 3 là bao lâu ?

Thời gian làm bằng cấp 3 thường 2 – 3 ngày tuỳ vào trường bạn lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu lấy bằng nhanh trong ngày chúng tôi vẫn có thể làm được nhưng giá thành sẽ mắc hơn. Với giá tầm 1 – 3 triệu đồng các bạn đả có một tấm bằng cấp 3 chất lượng và là hàng thật 100%.

Mua bằng cấp 3 ở đâu ?

Việc mua bằng cấp 3 ở một nơi uy tín cũng rất khó khăn vì hiện tại người bán bằng giả rất nhiều, nhưng chất lượng thì cũng không bao nhiêu. Một số người chọn sai dịch vụ làm bằng cấp 3 kém uy tín làm tiền mất tật mang. Nêu các bạn có điều kiện kinh tế thì nên chọn mua bằng cấp 3 với giá cao hơn xíu, vì tiền nào của đó và tuyệt đối không đặt cọc tiền bằng bất cứ hình thức nào. Hiện nay nếu mua bằng cấp 3 giá rẻ thì các bạn có thể chọn dịch vụ làm bằng uy tín như của chúng tôi để làm, vì chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phát triển ngành dịch vụ này.